Nhìn lại những hành trình đã qua của VnResource tại bữa tiệc Tất niên 2018

Trong không khí vui tươi của đất trời vào xuân, các thành viên VnResource đã có một buổi tiệc ấm áp và ý nghĩa bên cạnh những người đồng đội đã kề vai, sát cánh trong suốt chuyến hành trình 365 ngày vừa qua để cùng nhìn lại một năm với thật nhiều những sự kiện ý nghĩa.
 

Xem tiếp...

Các thành viên chiến hết mình tại giải bóng đá thường niên VnResource FC 2019 lần thứ 19

Giải bóng đá VnResource FC là giải đấu được tổ chức thường niên mỗi dịp cuối năm với mục đích kết nối các thành viên, qua đó nêu cao tinh thần thể thao, tinh thần tập thể cũng như tăng cường sự phối hợp - teamwork giữa các thành viên.

 

Xem tiếp...

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 tại Công ty VnResource

Nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 - 10, Công ty VnResource xin trân trọng gửi lời tri ân, lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đối tác và các thành viên nữ của VnResource.

 

Xem tiếp...

Chương trình Du lịch Teambuilding kỷ niệm 13 năm thành lập VnResource

Ngày 07/09/2018 – 09/09/2018, Công ty VnResource đã tổ chức Chương trình Du lịch kỷ niệm mười ba năm thành lập công ty 12/09/2005 – 12/09/2018 cho toàn thể nhân viên ở cả 3 miền Bắc Trung Nam hội ngộ tại thiên đường nắng và gió – Phan Thiết, Bình Thuận.
 

Xem tiếp...

Giải bóng đá nội bộ VnResource Mini Cup Tứ hùng hội ngộ hai niềm Nam Bắc

Chiều tối thứ Năm, ngày 06 tháng 09 năm 2018, Công ty VnResource đã tổ chức Giải bóng đá mini nội bộ tranh cup Tứ hùng 2018 với mục đích nâng cao tinh thần rèn luyện sức khoẻ, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho toàn thể thành viên đại gia đình VnResource sau những ngày làm việc căng thẳng, đồng thời là cầu nối gắn kết các thành viên từ các chi nhánh Hà Nội và TP.HCM trong khuôn khổ những hoạt động hướng đến 13 năm thành lập công ty.

 

Xem tiếp...