VnResource tài trợ HR Day 2016

Vừa qua, ngày 11/12/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội đã diễn ra sự kiện Ngày hội Nhân sự 2016 (HR Day 2016) với chủ đề “Quản trị nhân sự giai đoạn khởi nghiệp”. HR Day 2016 – “Quản trị nhân sự giai đoạn khởi nghiệp” do Tổ chức Tư vấn Giáo dục Việt Nam (EduViet), Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia (Vinen), Cộng đồng Nhân sự Việt Nam (Hrlink) phối hợp cùng Trung ương Hội doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức nhằm hỗ trợ các đơn vị khởi nghiệp có định hướng rõ ràng trong quản trị nhân sự và đề ra được chiến lược nhân sự phù hợp. Hội thảo quy tụ gần 1500 CEO, HRM….từ nhiều doanh nghiệp đa dạng ngành nghề trên cả nước.

Chủ đề “Quản trị nhân sự giai đoạn khởi nghiệp” có sự tham gia chia sẻ của nhiều chuyên gia có kinh nghiệm khởi nghiệp như: Ông Lý Trường Chiến – Chủ tịch Trí Tri Group, Ông Đỗ Hoài Nam (Namster) – Founder up, Ông Lâm Minh Chánh – Chủ tịch LMC Group, bà Vũ Thị Thuận – Chủ tịch Traphaco,…. Chương trình được chia làm 2 phần: Tọa đàm Quản trị nhân sự giai đoạn khởi nghiệp và Tọa đàm theo chủ đề với 4 nội dung chuyên sâu là cơ hội giúp các doanh nghiệp, doanh nhân, giới nhân sự và các bạn sinh viên trẻ tìm được lời giải cho bài toán nhân sự trong quá trình khởi nghiệp, dẫn dắt doanh nghiệp và đội ngũ nhân viên vững vàng vượt qua khó khăn, hướng tới tương lai.

Là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Tư vấn các ứng dụng CNTT trong Quản trị Doanh nghiệp, VnResource mang tới HRDay 2016 giải pháp phần mềm Quản trị nhân sự VnResource HRM Pro. Đây là giải pháp đã được ứng dụng rất nhiều tại các doanh nghiệp quy mô lớn tại Việt Nam như Honda Vietnam, Thaco Truong Hai, Huyndai Thành Công, Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn, VTC Intercom, Bibo Mart, Hawee Group, Fashion Garment Sakurai, CEDO Vietnam...

phan-mem-quan-ly-nhan-su-hrm-pro

Gian trưng bày sản phẩm VnResource HRM Pro đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng doanh nhân, chuyên gia kinh tế, chuyên viên quản lý nhân sự… đến từ các công ty trong và ngoài nước. Tại đây, các chuyên gia của VnResource đã giới thiệu và tư vấn cho khách hàng về ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý nhân sự, phương pháp tháo gỡ những khó khăn trong việc triển khai giải pháp quản lý nhân sự, cung cấp tài liệu và tiến hành demo Giải pháp Quản lý nguồn nhân lực HRM Pro.


Ngày hội Nhân sự khép lại thành công tốt đẹp, mở ra những cơ hội phát triển, định hướng mới cho các doanh nghiệp khởi nghiệp và xứng tầm là ngày hội giao lưu của các chuyên gia nhân sự tại Việt Nam.

 

VnResource

 

Share