VnResource đồng hành cùng “Sinh viên với Nghề nghiệp và Việc làm 2017”

Ngày hội Việc làm – BKHCM Career Fair 2017 đã diễn ra vào ngày 07/10 tại cơ sở Lý Thường Kiệt (268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10) quy tụ gần 80 doanh nghiệp với hơn 3.000 vị trí tuyển dụng.

Đây là ngày hội được tổ chức thường niên theo hình thức không gian mở gồm các gian hàng và bàn tư vấn – tuyển dụng tại chỗ của doanh nghiệp tham gia. Đồng thời là cơ hội để sinh viên trực tiếp gặp gỡ nhà tuyển dụng, tìm hiểu thông tin việc làm và nộp hồ sơ ứng tuyển ở nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau.

Không khi sôi nổi của lễ khai mạc "Sinh viên với Nghề nghiệp và Việc làm 2017"

VnResource tham gia ngày hội với vai trò là một nhà tuyển dụng bên cạnh các gian hàng của nhiều nhà tuyển dụng lớn khác như Vinamilk, Hoa sen Group, Prudential Việt Nam, New World….Tại gian hàng của mình, VnResource triển lãm các thông tin tuyển dụng, phát nhận hồ sơ ứng tuyển và phỏng vấn tại chỗ ứng viên đạt yêu cầu.

Thông qua ngày hội, VnResource thể hiện sự quan tâm đến nguồn nhân lực trẻ, đặc biệt là tạo cơ hội, trao việc làm cho các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, sinh viên năm cuối và những bạn trẻ có đam mê, tinh thần học hỏi trong lĩnh vực công nghệ thông tin đồng hành và trải nghiệm làm việc tại công ty.

Là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn các ứng dụng CNTT trong quản trị doanh nghiệp, VnResource đã mang đến giải pháp quản trị, giải quyết hiệu quả các vấn đề nhân sự của nhiều doanh nghiệp lớn trong cả nước. Song, để tạo ra những giải pháp quản trị thành công cho khách hàng, trước hết VnResource đã xây dựng hiệu quả các chính sách quản trị nhân sự tại chính công ty. VnResource luôn tâm niệm rằng nhân viên là lực lượng nòng cốt là giá trị cốt lỗi cho sự thành công và phát triển không ngừng của tổ chức. Đây là nguồn lực cần thường xuyên trau dồi, vì vậy, công ty luôn tạo điều kiện tốt nhất để thu hút đội ngũ nhân tài. 

Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết,VnResource đã tư vấn nhiệt tình cho các bạn sinh viên về mục tiêu nghề nghiệp, cơ hội phát triển, thăng tiến, lộ trình làm việc, từ đó giúp các bạn hiểu rõ định hướng phát triển tại công ty và thành công thu hút số lượng lớn các bạn nộp hồ sơ ứng tuyển.

Đến với gian hàng VnResource, các bạn luôn nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình


Sự thân thiệt, nhiệt tình của những anh chị nhân viên VnResource 
phụ trách gian hàng đã đem lại những ấn tượng tốt đẹp đối với các bạn sinh viên.

Với mục tiêu xây dựng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, không ngừng thử thách, VnResource đã triển khai nhiều chính sách đãi ngộ nhân tài hấp dẫn và luôn tạo mọi điều kiện cho nhân viên phát huy tiềm năng. Năng động, sẻ chia, thấu hiểu là những gì tồn đọng về hình ảnh đại gia đình VnResource theo chia sẻ của nhiều nhân viên đã, đang làm việc tại công ty.

Ngày hội kết thúc, VnResource thành công trao cho nhiều bạn ứng viên tài năng  cơ hội việc làm phù hợp. Bên cạnh việc tham gia Ngày hội việc làm dành cho sinh viên, các hoạt động, chương trình phát triển nhân tài, đào tạo đội ngũ kế thừa cũng được VnResource chú trọng đầu tư để đảm bảo sự phát triển bền vững của công ty trong tương lai.

 

 

Share