Year End Party 2017

Năm 2018 chắn chắn là một năm đáng nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam, nhà nhà hò reo, dòng người hân hoan trong niềm vui, niềm tự hào khi U23 Việt Nam mở ra trang sử mới, đưa đội tuyển Việt Nam trở thành 1 trong những người hùng châu Á.

Trong không khí rạo rực ấy, niềm vui nhân đôi khi hòa cùng tinh thần bóng đá, YEAR END PARTY 2017 của VnResource được tổ chức hoành tráng và thành công rực rỡ  vào ngày 27/01 vừa qua.

Chương trình là dịp để Ban Lãnh đạo Công ty và toàn thể nhân viên của VnResource nhìn lại, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực phấn đấu với những đổi thay, trưởng thành, lớn mạnh trong suốt năm 2017 và cùng nhau đưa ra những hoạch định mới trong năm 2018. Chương trình cũng là dịp để tri ân những cá nhân xuất sắc nhất với những cống hiến không ngừng nghỉ vì sự phát triển vững bền của công ty. Bên cạnh đó, đây là một mục tiêu to lớn dành cho những lớp nhân viên mới có thêm động lực để phấn đấu mỗi ngày.

Những trụ cột vững chắc của Vnresource chia sẻ cảm nghĩ về thời gian gắn bó trong suốt chặng đường 12 năm qua.

 

Anh Em VnResource khai màn bằng tiết mục khui sâm panh trong không vui vẻ, ấm áp của năm mới.

Mọi người hân hoan trong bầu không khí khai màn Tất niên 2017

Thành công là sự nổ lực không ngừng nghỉ, những cá nhân, tập thể xuất sắc rạng rỡ lên nhận giải thưởng cho thành quả đã đóng góp trong suốt những năm qua. 

Có lẽ “Gương Mặt Thương Hiệu VnResource” là chương trình được mong đợi và hào hứng nhất, dàn trai xinh, gái đẹp VnResource với những thiết kế “độc nhất vô nhị” từ chất liệu thiên nhiên nhưng lộng lẫy, hoành tráng không kém fashion show chuyên nghiệp. 

Kết  thúc chương trình trong không khí tưng bừng, đầy phấn khởi, toàn thể Ban Lãnh đạo Công ty và các thành viên VnResource cùng ngân vang bài hát "Đường đến ngày vinh quang" như một lời tuyên thệ, niềm tin mãnh liệt vào sự thành công, thắng lợi mới trong năm 2018. 

Lại khép lại một năm mang dấu ấn riêng VnResource, trong tương lai VnResource tin chắc sẽ trưởng thành và phát triển lớn mạnh hơn nữa. Year End Party 2017 là một kết thúc đẹp cho năm cũ và sự khởi đầu đầy ý nghĩa của một năm mới rạo rực. 

 

Share