VnResource tham dự giải HCA 2018 và giành nhiều ưu thế ngay từ những trận đầu tiên

Chiều ngày 21-4-2018, tại Sân bóng đá Ngôi sao Học viện Cán bộ TP.HCM, đội bóng VnResource đã tham dự Lễ khai mạc giải Bóng đá Hội Tin học TP.HCM mở rộng (HCA Football Open Cup) lần XIII năm 2018 cùng với sự tham dự của gần 300 vận động viên, cổ động viên, đơn vị tài trợ, đơn vị đồng hành thương hiệu, bảo trợ truyền thông và một số đại diện lãnh đạo doanh nghiệp cùng với 24 đội bóng đến từ các doanh nghiệp CNTT-TT.

 

Sau lễ khai mạc là phần bốc thăm chọn bảng và thi đấu lượt đầu tiên của các đội. Theo đó, VnResource sẽ thi đấu ở bảng E, mỗi đội sẽ thi đấu ở 3 lượt tại vòng bảng trước khi chính thức bước vào bán kết.

Hình ảnh lễ khai mạc HCA cùng đại diện các đội tham dự

Hình ảnh Đại diện VnResource cùng các đội tham dự lên nhận cờ lưu niệm từ ban tổ chức.

Trận đầu tiên, tiếp VnResource trên sân HCA là đội YouNet. Với khả năng triển khai tấn công cực kì thanh thoát, những bài phối hợp trung lộ bài bản được thực hiện nhuần nhuyễn, pressing ngay phần sân YouNet, VnResorce đã tạo nên sỉ số chênh lệch nhất trong ngày đầu tiên với 12 lần công phá lưới đối phương, mang về chiến thắng toàn diện với tỷ số 12 – 0 ấn tượng trên bảng tổng sắp.

Hình ảnh đội VnResource chụp cùng cổ động viên sau khi kết thúc trận đấu đầu tiên

Với lượt 2, do sự cố ngoài mong muốn, đội thi đấu cùng VnResource là Khuê Tú không tiếp tục thi đấu ở mùa giải năm nay nên một lần nữa, phần thắng thuộc về VnResource.

Đến với lượt 3, đối thủ chạm trán trên sân cùng VnResource là đội Knorex. Tại trận đấu này VnResource với khả năng di chuyển linh hoạt, biến đổi vị trí trên sân liên tục và khả năng luân chuyển bóng ở tốc độ cao khiến đối thủ không theo kịp thế trận. Knorex tuy đã rơi vào bẫy chiến thuật của đối phương nhưng đã chiến đấu hết mình đến phút cuối cùng, chỉ là may mắn chưa mỉm cười với họ khi kết thúc trận đấu, VnResource dẫn trước 10 – 1 đồng thời khép lại vòng bảng và bước vào tứ kết ở ngôi vị nhất bảng.

Hình ảnh các thành viên đội bóng VnResource sau lượt 3/3 tại vòng bảng với bảng tỷ số 10 - 1

Trận tứ kết có sự tham dự của VnResource sẽ diễn ra vào tối thứ tư ngày 23/05/2018. Ở trận này, đội Hạng Iở bảng E là VnResource sẽ tranh tài cùng đội Hạng I ở bảng F. VnResource đang chuẩn bị tinh thần cũng như nỗ lực tập luyện để đạt đến mục tiêu giành lấy tấm vé vào vòng chung kết HCA 2018.

Share