VnResource tổ chức Khám sức khỏe định kỳ 2018

VnResource tổ chức Khám sức khỏe định kỳ 2018Đầu tháng 5/2018, VnResource đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể nhân viên công ty.

 

 

Với quan niệm nhân viên là tài sản quý giá của công ty, ban lãnh đạo VnResource luôn quan tâm đến sức khỏe của nhân viên. Chúng tôi cho rằng khám sức khỏe định kỳ góp phần nâng cao hiệu quả cho sự phát triển và thành công của doanh nghiệp bởi khi sức khỏe được đảm bảo, nhân viên sẽ có tinh thần làm việc tốt để cống hiến và cho ra những sản phẩm chất lượng hơn. 

VnResource tổ chức Khám sức khỏe định kỳ 2018

Hình ảnh nhân viên VnResource trong buổi lấy mẫu xét nghiệm tại công ty

Với tính chất công việc văn phòng, việc thăm khám định kỳ sẽ giúp nhân viên nắm rõ được tình hình sức khỏe của bản thân để nhanh chóng có các biện pháp đề phòng ngừa cũng như chữa trị kịp thời. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ sở để lãnh đạo VnResoure đánh giá được sự tương quan giữa sức khỏe nhân viên và điều kiện làm việc tại công ty, từ đó đưa ra những chính sách hợp lý góp phần chăm lo đời sống nhân viên.

Ban lãnh đạo VnResource đã lựa chọn Phòng khám Vigor Health và Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn làm đối tác của đợt khám 2018 cho toàn thể nhân viênVnResource. Đây đều là các đối tác đạt chuẩn y tế quốc tế, với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y-bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm tại các bệnh viện lớn.

Tất cả nhân viên VnResource đều được tiến hành đầy đủ các bước khám sức khỏe gồm: Xét nghiệm và phân tích nước tiểu, phân tích chỉ số hồng cầu bạch cầu, kiểm tra chức năng gan, chức năng thận, khám nội tổng quát, tai-mũi-họng, răng-hàm-mặt, đo khúc xạ mắt, điện tim ECG, x-quang phổi, siêu âm bụng, phụ khoa.

VnResource tổ chức Khám sức khỏe định kỳ 2018

Hình ảnh nhân viên VnResource được bác sĩ kiểm tra sức khỏe tại phòng khám

Ở VnResource, chúng tôi luôn đặt mục tiêu phát triển nguồn nhân lực toàn diện từ năng lực đến tinh thần và thể chất thông qua nhiều hình thức. Khám sức khỏe là một hoạt động nằm trong chuỗi dự án chăm lo và phát triển đời sống nhân viên được VnResource duy trì và sẽ nâng cao chất lượng qua từng năm.

Share