Học từ Dell – sử dụng kênh “nhân viên” cho chiến dịch tuyển dụng

su dung nhan vien cho chien dich tuyen dung

Dell đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng bằng cách tạo ra môi trường phát triển sự nghiệp thuận lợi đi cùng với sự quan tâm đến đời sống cá nhân của mỗi nhân viên.

Gen Z sắp tới sẽ thay đổi cuộc chiến văn phòng ra sao?

vi tri van phong gan nha nhan vien

Nơi làm việc cũng là nơi thư giãn, không có kiểu làm việc “8-5″ hay chờ thang máy 15 phút để quẹt vân tay rồi đi ăn sáng!

Các bước lập kế hoạch tuyển dụng nhân sự hiệu quả

cach-lap-ke-hoach-tuyen-dung-nhan-su

Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp không mấy coi trọng việc lập kế hoạch tuyển dụng nhân sự. Vì đơn giản đối với họ, việc tuyển dụng chỉ là vấn đề thay thế nhưng nhân viên bị sa thải hoặc lấp một vị trí trống hoặc thiếu. Tuy nhiên đối với người quản trị nhân sự chuyên nghiệp thì điều đó không đơn giản chỉ là đưa ra một bảng liệt kê số lượng. Đây là một vai trò vô cùng quan trọng đối với việc phát triển doanh nghiệp. Do vậy, người quản trị nhân sự chuyên nghiệp rất coi trọng việc lập kế hoạch tuyển dụng nhân sự cũng như tuyển dụng khá khắt khe. Bạn chưa nắm được giá trị của hoạt động này thì hãy theo dấu bài viết để khám phá, học hỏi cách lập kế hoạch về tuyển dụng nhân sự của các bậc chuyên gia nhé.

6 phương pháp đánh giá nhân viên phổ biến nhất

danh-gia-nhan-vien

Tổng hợp các phương pháp đánh giá nhân viên công bằng, chính xác, logic dành cho mọi doanh nghiệp đang loay hoay trước vấn đề này!

5 chiêu thức doanh nghiệp có thể áp dụng để cổ vũ văn hoá học tập (learning culture)

loi-ich-cua-van-hoa-hoc-tap-doi-voi-doanh-nghiep

Trong doanh nghiệp của bạn, ắt hẳn có nhiều người ham thích học hỏi và sẽ không ngần ngại tham gia học tập khi có cơ hội. Nhưng không phải tất cả nhân viên đều nhiệt tình tham gia ngay từ đầu.

Văn hoá học tập (learning culture) và tầm quan trọng đến doanh nghiệp

learning-culture-van-hoa-hoc-tap

Bạn đã đặt được những viên gạch nền móng cho văn hoá học tập (learning culture) của công ty. Nhưng làm thế nào để biến nó trở thành một ngôi nhà bền vững lại là một bài toán khó.

5 điều dạy quý giá từ sếp cũ mà cả đời tôi phải học

bai hoc tu sep cu

Người ta bảo “Không quan trọng bạn làm việc ở công ty nào mà quan trọng ở chỗ sếp của bạn là ai”. Tôi may mắn có được những “bảo bối” nhờ sự hướng dẫn, chỉ bảo của sếp cũ – người nhiều năm vật lộn trên chức trường.