Trang chủ Tin dự án TSAV Thực Hiện Chuyển Đổi Số Thời Covid-19 với Giải Pháp Phần Mềm Quản Trị Nhân Sự VnResource HRM Pro

TSAV Thực Hiện Chuyển Đổi Số Thời Covid-19 với Giải Pháp Phần Mềm Quản Trị Nhân Sự VnResource HRM Pro

Ngày 13/07/2021 đã diễn ra buổi Lễ khởi động dự án triển khai Giải Pháp Phần Mềm Quản Trị Nhân Sự VnResource HRM Pro giữa tập đoàn TSAV và VnResource.

TSAV (Toyotsu Safety & Automotive Components Vietnam) là công ty có vốn đầu tư 100% Nhật Bản, có hai nhà máy lớn với hơn 2,000 nhân viên. TSAV hoạt động trong lĩnh vực sản xuất & kinh doanh phụ tùng cho ngành Ô tô của thị trường Việt Nam và Thế giới, đặc biệt là khách hàng lớn Toyota. Toyota cũng chính là khách hàng của VnResource.

Hiểu được tầm quan trọng của công tác chuyển đổi số trong thời kỳ Covid để làm bước tiến mạnh mẽ về hiệu quả của nguồn nhân lực, Ông Masami Okumura, Tổng giám đốc TSAV đã trực tiếp điều phối việc tìm kiếm và đánh giá lựa chọn Giải Pháp Phần Mềm Nhân Sự chất lượng nhất. Sau hơn 03 tháng làm việc nghiêm túc, vừa trực tiếp và vừa online, TSAV đã lựa chọn Giải Pháp Quản Trị Nhân Sự VnResource HRM Pro để thực hiện chiến lược chuyển đổi số trong công tác quản trị nhân sự.

VnResource có hơn 16 năm kinh nghiệm Phát triển sản phẩm và triển khai Giải Pháp Quản Trị Nhân Sự cho hơn 300 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam nhưHonda, Toyota, Isuzu, Thaco Trường Hải, IRV, Panasonic, Sumitomo, Masan Resources, Thiên Long, Vinasoy, An Phước Group, Ajinomoto, Hưng Thịnh Group…

VnResource đã xây dựng phương pháp luận triển khai Online từ hơn một năm nay với hơn 30 dự án triển khai online, golive và nghiệm thu. Trên cơ sở này, hai ban dự án sẽ quyết tâm để đạt được mục tiêu kép: vừa an toàn trước đại dịch và vừa triển khai thành công dự án trong chiến lược chuyển đổi số công tác quản trị nhân sự của tập đoàn nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

Gửi liên hệ
0914004800