Trang chủ Tin dự án ABBank triển khai giải pháp quản trị nhân sự VnResource HRM Pro

ABBank triển khai giải pháp quản trị nhân sự VnResource HRM Pro

Dự án triển khai phần mềm quản lý nhân sự VnResource HRM Pro tại Ngân hàng An Bình – ABBank đã được khởi động vào những ngày cuối tháng 11 năm 2018, VnResource chính thức trở thành người bạn đồng hành cùng với ABBank trên con đường phát triển phía trước.

Sau hơn 25 năm phát triển, thu hút nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước, ABBank đang ngày càng phát triển ổn định và bền vững với mạng lưới chi nhánh trải dài khắp 34 tỉnh thành trọng điểm trên cả nước, dần tiến đến mục tiêu nằm trong top những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, tập trung vào lĩnh vực bán lẻ.

Trước tốc độ phát triển mạnh mẽ trên đã đặt ra cho ABBank bài toán lớn trong công tác quản lý – quản trị nguồn nhân lực. Với bài toán này, đầu tư triển khai một phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp là giải pháp tối ưu nhất hiện tại, bên cạnh đó sẽ đáp ứng được nhu cầu quản trị nhân sự một cách toàn diện cả trong tương lai cho ABBank, giúp tiết kiệm chi phí, nhân lực và mang lại hiệu quả cao.

Với kinh nghiệm triển khai và sử dụng phần mềm nhân sự trước đó, toàn diện và chuyên sâu là yêu cầu đầu tiên từ ABBank đặt ra khi lựa chọn nhà cung cấp giải pháp quản trị nhân sự lần này, cụ thể là hỗ trợ đầy đủ hệ thống công lương phức tạp nhất, chức năng tuyển dụng, đào tạo, đánh giá hỗ trợ đầy đủ quy trình chuyên nghiệp, hệ thống hỗ trợ phân tích và quản trị đội ngũ nhân tài và lộ trình công danh của nhân viên, thuyên chuyển, bổ nhiệm, quản lý nhân tài, tuyển dụng, đánh giá, đào tạo,..

Qua hơn một năm rưỡi xem xét, đánh giá các giải pháp trong và ngoài nước một cách chi tiết,
cuối cùng ABBank đã lựa chọn đầu tư giải pháp VnResource HRM Pro.

Tại buổi lễ khởi động dự án, Chị Trần Thị Thu Thủy – Giám đốc nhân sự ABBank đã chia sẻ nhiều yếu tố để lựa chọn VnResource. Bên cạnh đó, phía ABBank cũng thể hiện sự hỗ trợ mạnh mẽ từ lãnh đạo Ngân hàng với sự khẳng định “Dù cho phần mềm tốt như thế nào, nhưng vẫn cần sự cam kết mạnh mẽ từ ban dự án thì dự án mới thành công” để khích lệ cũng như tạo động lực mạnh mẽ cho các thành viên ban dự án ABBank hoàn thành cam kết tập trung triển khai dự án thành công.

Giải pháp phần mềm VnResource HRM Pro đã triển khai tại nhiều khách hàng thuộc đa dạng các lĩnh vực trong và ngoài nước như May mặc (TMI, Phong Phú, Scavi..), Sản xuất (Honda, Thai Corp, Shin-Etsu..), Thương mại – Dịch vụ ( AEON, Đất Việt VAC, IPP..) và trong lĩnh vực Tài chính (Chứng Khoán ngân hàng Bản Việt, Bảo Hiểm Bảo Việt Tokyo..)v.v.. nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Với dự án ABBank, VnResource mong muốn mọi nỗ lực tốt nhất để mang đến thành công cho dự án, khẳng định thương hiệu VnResource trong lĩnh vực giải pháp HRM với đa dạng mọi lĩnh vực trong cộng đồng nhân sự Việt Nam.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn VnResource đồng hành trên con đường phát triển sắp tới.
Gửi liên hệ
0914004800