‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ 
alt_text
alt_text

THƯ CHÚC TẾT 

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, VnResource xin kính chúc Quý khách hàng và gia đình một năm mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý. 

Năm 2021 đi qua với rất nhiều những khó khăn và thăng thầm nhưng chính sự tin tưởng của Quý Khách Hàng đã làm nên niềm tự hào và là động lực của VnResource để tiếp tục nỗ lực đồng hành cùng Quý Khách Hàng trên hành trình chuyển đổi số công tác Quản Trị Nhân Sự đạt hiệu quả cao nhất. 

Bước sang năm thứ 17 hoạt động trong lĩnh vực cung cấp Phần mềm Quản trị Nhân sự HRM Pro, Phần mềm Đào tạo EBM Pro cùng các phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp khác như CRM, SAP SuccessFactors, ELearning,… VnResource luôn chú trọng vào những giá trị mà sản phẩm mang đến cho khách hàng để không ngừng cải thiện sản phẩm và dịch vụ để làm khách hàng ngày càng hài lòng hơn. 

VnResource chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong rằng chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của khách hàng trong năm mới 2022.

Một lần nữa, VnResource xin kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới dồi dào Sức Khỏe, Hạnh Phúc và Thành Công trong cuộc sống.

alt_text
View as a Web Page

VnResource
Trụ sở TP HCM: Tòa nhà VnResource, 41/7 Phạm Ngũ Lão, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP HCM
Hotline: 0949 20 99 00


unsubscribe