IT service

VnResource có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm doanh nghiệp và dịch vụ công nghệ thông tin.

Tại VnResource, chúng tôi cung cấp đa dạng những dịch vụ về IT Service hạ tầng, bảo mật,… được triển khai và giám sát bởi đội ngũ kỹ thuật viên là những kỹ sư CNTT chuyên ngành, có trình độ kỹ thuật cao, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực IT service, bên cạnh đó là kỹ năng hỗ trợ – chăm sóc khách hàng.

Với VnResource, chúng tôi định hướng phát triển với niềm tin “Your Trust, Our Success”, không ngừng tiến bộ, không ngừng hoàn thiện để trở thành người cộng sự tin cậy với mỗi khách hàng.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG VNRESOURCE IT SERVICE

Khách hàng tiêu biểu

VnResource cung cấp gói dịch vụ bảo trì sản phẩm sau khi hoàn tất triển khai. Khi khách hàng sử dụng gói bảo trì VNR 24/7, Quý khách hàng sẽ được nhân viên của VnResource hỗ trợ kịp thời các vướng mắc trong quá trình sử dụng giải pháp. VnResource ghi nhận, phân tích, cập nhật phản hồi của khách hàng trong những phiên bản phần mềm và được nâng cấp theo thời gian.

VnResource đạt được sự tin tưởng của khách hàng chính là nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo, kịp thời sau bán hàng. VnResource cam kết tiếp tục thực hiện tốt sản phẩm và dịch vụ đúng với niềm tin khởi nghiệp “Your trust, Our success!”

Contact us

Send the contact
0914.004.800