Payroll service

Dịch vụ tính lương (Payroll Service) hiện đang là một trong những xu hướng dịch vụ hiệu quả và phổ biến không chỉ với các doanh nghiệp S&M, startup mà còn được ứng dụng cho những công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước với quy mô lên đến hàng nghìn nhân sự.

Lợi ích thiết thực của dịch vụ tính lương là giúp doanh nghiệp chi trả lương cho nhân viên chính xác, nhanh chóng, đảm bảo tuân thủ đúng quy định pháp luật mà không cần đầu tư, tốn chi phí cho phần mềm, nhân sự, từ đó giảm thiểu được gánh nặng hành chính, tập trung tối đa sức lực vào công việc kinh doanh, phát triển sản xuất của doanh nghiệp.

Dịch vụ tính lương của VnResource giúp doanh nghiệp đảm bảo hoạt động chi trả lương diễn ra chuẩn xác và chuyên nghiệp, bên cạnh đó, hỗ trợ tư vấn chính sách, đề xuất những giải pháp chi trả lương hiệu quả, chuyên biệt cho doanh nghiệp.

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ TÍNH LƯƠNG

Khách hàng tiêu biểu

VnResource cung cấp gói dịch vụ bảo trì sản phẩm sau khi hoàn tất triển khai. Khi khách hàng sử dụng gói bảo trì VNR 24/7, Quý khách hàng sẽ được nhân viên của VnResource hỗ trợ kịp thời các vướng mắc trong quá trình sử dụng giải pháp. VnResource ghi nhận, phân tích, cập nhật phản hồi của khách hàng trong những phiên bản phần mềm và được nâng cấp theo thời gian.

VnResource đạt được sự tin tưởng của khách hàng chính là nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo, kịp thời sau bán hàng. VnResource cam kết tiếp tục thực hiện tốt sản phẩm và dịch vụ đúng với niềm tin khởi nghiệp “Your trust, Our success!”

Contact us

Send the contact
0914.004.800