VnResource đồng hành cùng Hội nghị Luật Lao động Việt Nam 2020: Thấu hiểu pháp lý – Vững bước tiên phong

Ngày 17/07/2020, hơn 500 khách mời là những người làm trong công tác nhân sự tại khu vực TP.HCM đã cùng có mặt tham dự trong buổi Hội nghị Luật lao động Việt Nam 2020 diễn ra tại Riverside Palace (Quận 4). Chương trình do Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam (VNHR) tổ chức thường niên, đến nay đã là năm thứ 3.

Xem tiếp...

VnResource đồng hành cùng Giải Golf xúc tiến thương mại và đầu tư HBC – VCCI

Thứ ba, ngày 16-6-2020, tại sân Golf Tân Sơn Nhất  đã diễn ra giải Golf Xúc tiến thương mại và Đầu tư HBC-VCCI do Hội đồng Doanh nghiệp và Nhà đầu tư TP HCM thuộc Phòng thương mại và công nghiệp việt Nam  (HBC-VCCI) tổ chức . Tham gia giải đấu có gần 250 golf thủ là các doanh nghiệp hội viên HBC VCCI và bè bạn.
 

Xem tiếp...

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 tại VnResource

Trẻ em là niềm hạnh phúc của gia đình, là tương lai của đất nước và thế giới, nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6, Công đoàn Công ty VnResource đã tổ chức tặng quà chúc mừng đến các bé là con em nhân viên của đại gia đình VnResource. 
 

Xem tiếp...

VnResource cùng gần 160 tay vợt tranh tài tại Giải Tennis Doanh nhân VCCI-HBC 2020

Thứ Bảy ngày 25/05/2020 vừa qua, Hội Đồng Doanh Nghiệp và Nhà Đầu Tư TP Hồ Chí Minh HBC - VCCI đã tổ chức giải quần vợt HBC - VCCI lần I, mở rộng 2020 tại cụm sân Tennis Kỳ Hòa với gần 160 tay vợt là những doanh nhân trong cộng đồng VCCI cùng tham gia tranh tài. VnResurce hân hạnh là đơn vị đồng hành tài trợ cho giải đấu, nhằm khuyến khích rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe trong cộng đồng doanh nhân trẻ Việt Nam - đặt biệt là giai đoạn sau Covid - 19.

 

Xem tiếp...

Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự VnResource HRM Pro nhận Danh hiệu Sao Khuê 2020

Giải pháp Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro của VnResoure vừa vinh dự khi được bình chọn là giải pháp xuất sắc của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam và được công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2020. Lễ công bố và trao danh hiệu diễn ra ngày 16/05 vừa qua tại Hà Nội, do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam tổ chức.

 

Xem tiếp...