VnResource cùng gần 160 tay vợt tranh tài tại Giải Tennis Doanh nhân VCCI-HBC 2020

Thứ Bảy ngày 25/05/2020 vừa qua, Hội Đồng Doanh Nghiệp và Nhà Đầu Tư TP Hồ Chí Minh HBC - VCCI đã tổ chức giải quần vợt HBC - VCCI lần I, mở rộng 2020 tại cụm sân Tennis Kỳ Hòa với gần 160 tay vợt là những doanh nhân trong cộng đồng VCCI cùng tham gia tranh tài. VnResurce hân hạnh là đơn vị đồng hành tài trợ cho giải đấu, nhằm khuyến khích rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe trong cộng đồng doanh nhân trẻ Việt Nam - đặt biệt là giai đoạn sau Covid - 19.

 

Xem tiếp...

Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự VnResource HRM Pro nhận Danh hiệu Sao Khuê 2020

Giải pháp Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro của VnResoure vừa vinh dự khi được bình chọn là giải pháp xuất sắc của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam và được công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2020. Lễ công bố và trao danh hiệu diễn ra ngày 16/05 vừa qua tại Hà Nội, do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam tổ chức.

 

Xem tiếp...

VnResource thông báo nghỉ Tết Nguyên đán Canh tý 2020

Kính gửi Quý khách hàng, đối tác cùng toàn thể nhân viên VnResource, 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đang đến gần, VnResource xin gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể Quý khách hàng, đối tác và nhân viên. Kính chúc Quý khách hàng, đối tác cùng toàn thể nhân viên VnResource có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, đầm ấm bên gia đình và người thân.

Xem tiếp...

Chương trình du lịch đầy thú vị của toàn thể nhân viên VnResource tại hai hòn đảo xinh đẹp Bình Ba – Bình Hưng

Ngày 12/09/2019 – 15/09/2019, toàn thể nhân viên VnResource 03 miền đã có dịp hội ngộ trong chuyến du lịch thường niên thuộc chuỗi sự kiện chào mừng ngày thành lập công ty VnResource lần thứ 14 với rất nhiều những hoạt động thú vị.

Xem tiếp...

VnResource HRM Pro – giải pháp tối ưu cho nhà quản trị chính thức trình làng version 9.0 tại Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2019

Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2019 do CLB Nhân sự Việt Nam VNHR tổ chức quy tụ gần 30 diễn giả nhân sự là quản lý nhân sự cấp cao hàng đầu trong và ngoài nước, kết nối gần 1.000 nhà quản trị và người công tác trong lĩnh vực nhân sự với chủ đề “Ứng biến trong kỷ nguyên số”, diễn ra tại White Palace Phạm Văn Đồng (TP. HCM) ngày 20/09/2019 vừa qua.

Xem tiếp...