Giải đấu VnResource Football Open Cup 2018 bế mạc thành công tốt đẹp

Chiều tối ngày 23/08/2018, sau hai màn tranh đấu quyết liệt ở trận 3-4 và chung kết, lễ Bế mạc mùa giải VnResource Football Open Cup 2018 do VnResource tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, khép lại một mùa thi đấu đầy sôi nổi và kịch tính trong suốt gần 2 tuần qua.
 
Trải qua những màn tranh tài, thi đấu quyết liệt, mùa giải VnResource Football Open Cup 2018 kỷ niệm 13 năm thành lập với sự tham gia của 6 đội bóng đến từ công ty VnResource và các khách hàng thân cận của công ty là Công ty CP Ô Tô Trường Hải (đội THACO), Công ty Cổ Phần Quốc Tế Phong Phú (đội bóng PPJ), Cty TNHH TM Vĩnh Hưng (TMI) và Cty CP Hướng nghiệp Á Âu (đội HNAAU) đã kết thúc thành công tốt đẹp.
 
 
Trận tranh tài của đội TMI - HNAAU tại vòng tranh 3-4 và THACO - PPJ tại vòng Chung kết VNR CUP 2018
 
Hai đội TMI (Áo xanh) và HNAAU (Áo Xám) tranh Giải 3 - 4
 
Hai đội PPJ (áo đỏ) và THACO (áo xanh) cùng tranh chiếc Cup vô địch tại mùa giải năm nay - VNR Cup 2018
 
Xin chúc mừng các đội bóng của các DN đã đoạt giải trong trận Chung Kết VnResource Football Open Cup 2018 chiều tối thứ Bảy, ngày 23/08/2018:
 
Đội Vô địch: THACO 
Đội Hạng Nhì: PPJ
Đội Hạng Ba: HNAAU 
Đội Hạng Tư: TMI 
Vua phá lưới: Cầu thủ mang áo số 7 – Trần Đình Gieo đến từ đội HNAAU.
Đội bóng THACO xuất sắc giành ngôi vị Vô Địch
 
Xuất sắc không kém khi về Nhì là đội bóng PPJ
 
Hạng Ba và danh hiệu Vua phá lưới thuộc về Đội bóng HNAAU
 
Giải đấu VnResource Football Open Cup được tổ chức với mục đích giao lưu, học hỏi và tăng cường sự kết nối, đoàn kết, giải đấu tạm kết thúc, mỗi đơn vị tại đây đều là những đội bóng xuất sắc nhất đối với chúng tôi. Sau mùa giải vừa qua, hy vọng chúng tôi đã thắp lửa cho tinh thần giao lưu kết nối giữa các đơn vị với nhau và mong muốn chúng ta sẽ tiếp tục duy trì mối liên kết này ngày một khắn khít hơn, dẫn đến các cơ hội phát triển kinh doanh tốt đẹp và bền vững hơn.
 
Xin cảm ơn Ban Lãnh Đạo quý công ty đã dành sự quan tâm cũng như tạo điều kiện thuận lợi để các đội bóng tham dự mùa giải.
 
Xin cảm ơn ban trọng tài, những người sẽ đồng hành cùng chúng ta trong suốt mùa giải để đảm bảo kết quả công bằng và chính xác nhất.
 
Xin cảm ơn đến các bạn CĐV yêu quý đã không quản ngại thời tiết mưa gió đến sân bóng cổ vũ cho tất cả các đội với một tinh thần fairplay nhất!
 
Hẹn gặp lại Mọi người vào mùa giải năm sau VnR Football Open Cup lần thứ XIV. 
Share