Giải bóng đá nội bộ VnResource Mini Cup Tứ hùng hội ngộ hai niềm Nam Bắc

Chiều tối thứ Năm, ngày 06 tháng 09 năm 2018, Công ty VnResource đã tổ chức Giải bóng đá mini nội bộ tranh cup Tứ hùng 2018 với mục đích nâng cao tinh thần rèn luyện sức khoẻ, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho toàn thể thành viên đại gia đình VnResource sau những ngày làm việc căng thẳng, đồng thời là cầu nối gắn kết các thành viên từ các chi nhánh Hà Nội và TP.HCM trong khuôn khổ những hoạt động hướng đến 13 năm thành lập công ty.

 

Đến với mùa giải lần này là sự tham gia của 3 đội bóng đến từ Tổng Công ty VnResource tại TP.HCM và 1 đội bóng còn lại đến từ chi nhánh Hà Nội với tất cả các thành viên đến từ nhiều bộ phận khác nhau được xáo trộn từ các team: triển khai, phân tích, kiểm thử, lập trình, kinh doanh, IT,…

Ngay từ xế chiều, không khí nhộn nhịp, vui tươi đến từ các cầu thủ, cổ động viên đã bao trùm sân bóng Nguyễn Oanh – địa điểm diễn ra các trận đấu trong kỳ tranh cúp mini Tứ hùng VnResource 2018. Các thành viên đội bóng sau giờ tan sở đã đến sân từ rất sớm để chuẩn bị mọi thứ chu đáo nhất, ngay sau đó là các thành viên từ Hà Nội cũng vừa có mặt kịp thời trước giờ bốc thăm và diễn ra lượt thi đấu đầu tiên.  

Đúng 19h, lượt đấu đầu tiên đã diễn ra với hai đội đến từ team Tp.HCM với tỷ số mở màng ghi được là 3 – 3, mang về kết quả hòa cho cả hai đội. Tiếp theo đó là các trận tranh tài xoay vòng giữa các đội với tỷ số san sát nhau, làm cho giải đấu trở nên khó dự đoán và vô cùng kịch tính với nhiều bất ngờ.

Sau những giây phút thi đấu nghẹt thở, team Hà Nội dưới sự quy tụ từ những thành viên VnResource phía Bắc vô cùng trẻ trung, sôi nổi nhưng có lẽ sau quãng đường dài vượt ngàn cây số để hội ngộ cùng Tp.HCM đã lấy đi phần nào thể lực của các cầu thủ, do đó dù đã cố hết sức vẫn phải nhường chiếc vé chung kết lại cho hai team đội nhà Tp.HCM.

 

Trận chung kết giữa hai team HCM đã diễn ra hết sức kịch tính với phần thể hiện ngang tài ngang sức và không khí cổ vũ cũng trở nên hết sức lắng đọng khi từng bước dõi theo từng chuyển động của quả bóng trên sân. Tỷ số giữa hai đội luôn được san bằng sát sao, gây ra những sự hồi hộp sen lẫn đợi chờ từ các ổ động viên hai đội. Và cuối cùng, giây phút được mọi người mong đợi đã đến, tiếng còi kết thúc vang lên và ngôi vị vô địch đã tìm được chủ nhân, đó là Team 3 của đội HCM.

Nhìn chung, giải bóng đá đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, với tinh thần Anh/Em một nhà, chung sức chung vui, thành tích và giải thưởng mà Team 3 đạt đã được cả team đồng lòng san sẻ đến tất cả các đội còn lại và xem như thành tích chung của tập thể VnResource.

Qua đây, xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Ban lãnh đạo VnResource đã tạo điều kiện về vật chất lẫn tinh thần để tạo nên mùa giải ý nghĩa lần này.Cảm ơn các cầu thủ - những người Anh/Em của VnResource đã thi đấu hết mình, cảm ơn các cổ động viên đã cổ vũ hết mình cho các đội bóng. Chúc mừng sự thành công của mùa giải lần này và hẹn gặp lại tại các mùa giải sau.

Share