Chương trình Du lịch Teambuilding kỷ niệm 13 năm thành lập VnResource

Ngày 07/09/2018 – 09/09/2018, Công ty VnResource đã tổ chức Chương trình Du lịch kỷ niệm mười ba năm thành lập công ty 12/09/2005 – 12/09/2018 cho toàn thể nhân viên ở cả 3 miền Bắc Trung Nam hội ngộ tại thiên đường nắng và gió – Phan Thiết, Bình Thuận.
 
Du lịch – Tham quan – Nghỉ mát luôn là một trong những hoạt động được VnResource quan tâm và tổ chức thường niên nhằm chăm lo đến đời sống tinh thần cho tập thể nhân viên công ty. Ngoài mục tiêu gắn kết và khích lệ tinh thần, các hoạt động du lịch, tham quan, nghỉ mát còn là lời cảm ơn từ Ban lãnh đạo VnResource dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của các thành viên trong suốt một năm qua. Bên cạnh đó, đây cũng là một sự khích lệ to lớn dành cho những lớp nhân viên mới có thêm động lực để phấn đấu mỗi ngày.
 
Sự kiện mừng sinh nhật thứ mười ba của VnResource lần này cũng đánh dấu cột mốc đầy ý nghĩa đối với VnResource – khẳng định chặng đường mười ba năm hoạt động với sứ mệnh đồng hành hữu ích cùng các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam trên các con đường phát triển.
600
 
Đúng 6h30 sáng, đoàn xe bắt đầu khởi hành, từ từ lăn bánh, đưa chúng tôi rời xa sự ồn ào, lo toan nơi phố thị, dần hòa vào niềm vui, hứng khởi chờ đợi được khám phá thành phố biển xanh – cát vàng tràn đầy hấp dẫn đang chờ đợi phía trước.
 
 
Chương trình du lịch lần này không đơn thuần là một hoạt động vui chơi, nghỉ dưỡng, qua đây, Ban lãnh đạo mong muốn gắn kết các thành viên 3 miền Bắc, Trung, Nam chặt chẽ hơn nữa thông qua chương trình Teambuilding. Những trò chơi trong chương trình Teambuilding đều đòi hỏi tinh thần Teamwork rất cao từ việc hỗ trợ đồng đội vượt qua thử thách cho tới việc nỗ lực không ngừng để đưa cả Team giành chiến thắng vinh quang nhất.
Các thành viên trài qua những trò chơi thú vị, kết thúc bằng việc 4 đội chơi cùng đồng lòng đưa quả bóng
tượng trưng cho VnResource lên cao, hướng đến sự phát triển thịnh vượng trong tương lai
 
Ngoài hoạt động tham quan, nghỉ ngơi, thư giản, teambuilding, ban tổ chức còn thêm vào chương trình những hoạt động hấp dẫn, ý nghĩa không kém như tiệc BBQ hải sản kết hợp lửa trại trên bãi biển và buổi tiệc Gala Diner cho toàn thể mọi người tham gia nhằm tạo không khí sôi nổi, tri ân những đóng góp của các thành viên trong một năm qua, hơn nữa là cùng hướng đến mục tiêu thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể, khơi nguồn sáng tạo cho nhân viên cùng với sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình VnResource. 
 
 
 
 
Mọi người vui đùa bên đón lửa trại, cùng ca hát, nhảy múa và thưởng thức tiệc nướng BBQ
 
Nhân dịp này, công ty cũng đã có phần chuẩn bị sinh nhật dành cho các thành viên có sinh nhật trong tháng với mong muốn tạo một dịp sinh nhật ý nghĩa hơn và thêm nhiều kỷ niệm gắn kết cùng công ty.
 
Các thành viên nhận những lời chúc và quà từ ban lãnh đạo nhân dịp sinh nhật
 
Buổi tiệc Gala Dinner năm nay lấy chủ đề “Sáng mãi niềm tin” để đánh dấu cho chặn đường 13 năm xây dựng và phát triển VnResource với lời hứa từ Ban lãnh đạo về những nổ lực để làm sáng mãi niềm tin về chất lượng nơi khách hàng, niềm tin về môi trường làm việc lý tưởng nơi nhân viên và niềm tin về sự phát triển trường tồn nơi chính những người lãnh đạo của VnResource.
 
Đại diện những ban lãnh đạo, quản lý cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật lần thứ 13 của VnResource
 
Tại buổi tiệc, các thành viên cùng ban lãnh đạo của VnResource đã hòa mình vào không khí vui tươi với những trò chơi và tiết mục văn nghệ thật sôi động do chính những thành viên VnResource đóng góp, kèm theo đó là khung cảnh thật nên thơ với khuôn viên nằm sát biển và hồ bơi.
 
Tập thể thành viên VnResource cùng Ban lãnh đạo nâng ly nêu cao ý chí đồng lòng,
không lùi bước trước mọi khó khăn để đưa VnResource tiến xa hơn nữa.
 
Thời tiết Phan Thiết như cũng muốn ủng hộ cho chuyến đi lần này của VnResource khi trong suốt những ngày vui chơi tại đây, những cơn nắng nóng vốn dĩ là đặc sản nơi đây như đã tạm trốn vào đâu đó, để lại một Phan Thiết mát mẻ với những đợt sóng hiền hòa, đôi khi lại mang đến một vài cơn mưa bụi lất phất cho tiết trời thêm dịu mà chẳng đành lòng làm ướt áo ai. Điều đó đã giúp Anh Em VnResource tận hưởng trọn vẹn những giây phút vui vẻ bên nhau, chia sẻ những cảm xúc khó quên trong suốt mười ba năm qua – một chặng đường với nhiều thử thách, gian khó nhưng cũng rất đáng tự hào cùng VnResource.
 
 
Cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm tại buổi Gala Dinner
 
Một số hình ảnh tham quan của các thành viên VnResource trong chuyến đi lần này:
 
Trải nghiệm trượt cát tại Đồi Cát Trắng
 
Các thành viên cùng chụp ảnh lưu niệm tại Đồi Cát Trắng
 
Ngắm hoàng hôn tại Đồi Cát Bay
Ngắm bình minh trên biển
 
Tham quan Lâu đài rượu vang
 
Chuyến đi đã để lại nhiều kỉ niệm, dấu ấn tốt đẹp trong lòng tập thể nhân viên VnResource. Đồng thời là một hoạt động thiết thực để gia tăng tình cảm cũng như sự đoàn kết, gắn bó giữa nhân viên với nhân viên, nhân viên với công ty. Trải qua những lần “F5” ý nghĩa như vậy, tinh thần làm việc và cống hiến của nhân viên VnResource lại càng dồi dào hơn. 
Mỗi năm trôi qua, dòng thời gian của VnResource càng nhiều thêm những dấu mốc trọng đại đánh dấu sự trưởng thành của tập thể công ty. Với tầm nhìn trở thành Công ty chuyên cung cấp Giải pháp Nhân sự hàng đầu tại Việt Nam luôn đồng hành cùng các Doanh nghiệp trong việc tạo dựng thương hiệu mang tầm vóc quốc tế., VnResource tin rằng trong tương lai sẽ có nhiều dấu mốc đặc biệt quan trọng hơn ghi nhớ sự phát triển mạnh mẽ và trường tồn của công ty.
Một lần nữa, chúc mừng sinh nhật lần thứ mười ba của công ty và cùng nhau hướng đến một tương lai tươi mới chào đón VnResource phía trước với những bước đi dài và vững chắc hơn nữa. Happy Birthday To VnResource!
Share