Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 tại Công ty VnResource

Nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 - 10, Công ty VnResource xin trân trọng gửi lời tri ân, lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đối tác và các thành viên nữ của VnResource.

 

Trong nhiều năm qua, VnResource đã luôn vinh hạnh khi được đồng hành, san sẻ công việc với những người phụ nữ xinh đẹp thông qua những sản phẩm phần mềm quản lý nhân sự, quản lý đào tạo mà chúng tôi cung cấp. Nhân dịp này, chúng tôi xin bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc và chân thành đến tất cả Quý đối tác, khách hàng trong thời gian qua luôn ủng hộ, hợp tác và giúp đỡ công ty VnResource. Hy vọng rằng, trong thời gian tới công ty tiếp tục nhận được sự hợp tác lâu dài, ủng hộ của Quý Đối tác, Quý Khách hàng để chúng ta cùng nhau phát triển.

Bên cạnh đó, VnResouce cũng luôn ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng hái cùng những nỗ lực, cống hiến của các thành viên nữ trong sự phát triển của VnResource. Chúng tôi hiểu mọi thành công hiện tại của Công ty đều không thể thiếu những đóng góp to lớn của các Chị/Em. Do đó, VnResource đang không ngừng tạo điều kiện thuận lợi để các thành viên nữ phát huy hết khả năng của mình, đạt được những mục tiêu mới trong công việc, trong cuộc sống và cùng chung sức đưa VnResource đến tầm cao mới.

Một lần nữa, với những lời chân thành nhất, VnResource xin chúc cho các Quý Khách hàng, Quý Đối tác và các thành viên nữ của VnResource thật nhiều sức khỏe, luôn xinh tươi và ngày càng thành công trong cuộc sống!

Share