Các thành viên chiến hết mình tại giải bóng đá thường niên VnResource FC 2019 lần thứ 19

Giải bóng đá VnResource FC là giải đấu được tổ chức thường niên mỗi dịp cuối năm với mục đích kết nối các thành viên, qua đó nêu cao tinh thần thể thao, tinh thần tập thể cũng như tăng cường sự phối hợp - teamwork giữa các thành viên.

 

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động và đam mê thể thao, những giải bóng đá luôn có sức thu hút lớn với hầu hết các chàng trai của VnResource. Tại mùa giải VnResource FC 2019 lần thứ 19 năm nay, các thành viên tham dự được chia thành 5 đội, tranh tài trong hai ngày 04 và 08 tháng 01 để tìm ra ngôi vị vô địch.

Team 1 thi đấu cùng team 2 tại trận mở màng

Mục tiêu gắn kết tập thể, trau dồi, học hỏi và xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa các thành viên và các phòng ban với nhau, các đội tham dự tại mùa giải năm nay không phân theo từng phòng ban mà được chia đều theo thực lực và yêu cầu phải có chiến thuật tốt lẫn sự phối hợp ổn định để có thể mang về chiến thắng. Việc những tỷ số sát sao và khó dự đoán trước đội vô địch mang đến nhiều kịch tính, bất ngờ cho các cổ động viên với không ít sự hồi hộp xen lẫn phấn khích dõi theo từng đường bóng trên sân.

Các thành viên thi đấu máu lửa trên sân

Kết thúc mùa giải, ngôi vị Vô địch thuộc về Team 3 với sự phối hợp ăn ý ở chiến thuật lẫn kỹ thuật của các thành viên; bên cạnh đó, ngôi vị Vua phá lưới thuộc về thành viên Tống Thanh Trung (Team 4 - về Nhì) xuất sắc với tổng bàn thắng ghi được lên đến con số 7.

Chúc mừng Team 3 xuất sắc đã giành được ngôi Vô địch

Chân sút kỳ cựu 3 lần liên tiếp đạt giải Vua phá lưới Tống Thanh Trung

Khép lại mùa giải, hy vọng các thành viên đã được thỏa sức hết mình cùng đồng đội trên sân cỏ, nạp nhẹ năng lượng cho những dự án còn lại cuối năm cũng như chuẩn bị cho những hoạt động thú vị sắp tới của VnResource nhân dịp chào đón năm mới.

Các thành viên và cổ động viên VnResource cùng ra sân làm nóng không khí tại mùa giải VnResource FC lần thứ 19

Xin chúc các thành viên sẽ luôn tràn đầy năng lượng để "ghi bàn" trên mọi mặt trận, gặt hái thật nhiều thành công phía trước.

 

Share