Giới thiệu chung

Hơn một thập kỷ qua, VnResource xây dựng và phát triển hệ thống phần mềm Quản lý Nhân Sự HRM Pro với tham vọng không chỉ đáp ứng các nghiệp vụ thông thường trong việc quản lý nhân sự như chấm công, tính lương, quản lý thông tin nhân viên… mà còn là công cụ để xây dựng hệ thống chức danh, bộ tiêu chuẩn đào tạo, bộ tiêu chuẩn đánh giá, phân tích và hoạch định nguồn lực, quản trị chi phí nhân sự, xây dựng chính sách đãi ngộ giữ chân người tài… cho một doanh nghiệp không chỉ lực lượng nhân sự lớn, nhiều cấp bậc đòi hỏi phải có các nghiệp vụ vô cùng phức tạp mang tính đặc thù riêng của từng ngành mà còn phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu thay đổi chính sách nhân sự từ luật Nhà nước Việt Nam.

HRM Pro cung cấp các công cụ hữu hiệu trong việc dự báo tình hình nhân sự trong tương lai giúp doanh nghiệp có nhiều không gian và thời gian cho việc đào tạo, hoạch định và ổn định đội ngũ nhân sự kế cận. Giải pháp của VnResource giúp xây dựng các tiêu chuẩn đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên đầy linh hoạt. Giải pháp dễ dàng tích hợp tốt với các hệ thống Kế toán & Tài chính, ERP (SAP, Oracle, Microsoft…) để phân tích mã chi phí, số liệu.. Bên cạnh đó, hệ thống đảm bảo tính bảo mật và toàn vẹn cho dữ liệu.

VnResource với tâm thế không chỉ là một đơn vị cung cấp sản phẩm thông thường mà còn là một nhà tư vấn cho các tổ chức và doanh nghiệp hoàn thiện các nghiệp vụ, quy trình và chính sách một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Tính năng chính

Kế hoạch Nhân sự - Tuyển dụng

Tính năng hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm hơn 50% số giờ làm việc trong công tác của bộ phận Tuyển dụng, tự động hóa toàn bộ quy trình từ việc lập Kế hoạch & Yêu cầu tuyển dụng đến quản lý quy trình phỏng vấn, tự động gửi Email mời phỏng vấn, ứng viên trúng tuyển hoặc không trúng tuyển. Cùng tiện ích nhắc nhở công việc và kiểm soát danh sách đen để tránh tuyển dụng hồ sơ ứng viên không phù hợp. Tích hợp trang tuyển dụng trực tuyến với quy trình khép kín tự động lấy hồ sơ ứng viên.

Thông tin nhân sự - Sơ đồ tổ chức

Tính năng quản lý toàn bộ thông tin cá nhân, lịch sử làm việc từ trước, trong và sau quá trình làm việc tại doanh nghiệp. Thiết lập cơ cấu tổ chức phòng ban, tự động tạo cây sơ đồ tổ chức nhân sự & phòng ban dựa trên sự biến đọng và thăng tiến của nhân sự. Tiện ích tự động nhắc nhở các công việc liên quan đến Nhân sự: HĐLĐ & GPLĐ & VISA & Thử việc hết hạn, đến kỳ tăng lương, sinh nhật, nghỉ thai sản… Phân tích và thống kê các thông tin để giúp Ban Lãnh Đạo có cơ sở ra quyết định nhanh chóng, hiệu quả và chính xác.

Quản lý chấm công

Tính năng hỗ trợ tự động tải dữ liệu giờ vào – giờ ra từ các nguồn máy chấm công, GPS bằng điện thoại thông minh.. kiểm soát tốt ngày phép, thời gian tăng ca với giờ thực tế giúp tiết kiệm từ 5%-10% các khoản chi phí không hợp lý từ tăng ca, giờ công làm việc. Bên cạnh đó tiết kiệm 50% thời gian cho công việc quản lý chấm công cho các bộ phận liên quan, cung cấp báo cáo phân tích giờ làm việc, tăng ca, phép, thời gian chờ.. cho từng bộ phận hoặc tất cả nhân viên. Hạn chế gần như bằng không với việc sử dụng giấy tờ hoặc làm thủ công.

Tính lương - Phụ cấp

Dự báo ngân sách lương, tự động tính lương chính xác theo các chế độ lương thời gian, lương kinh doanh, lương khoán, lương sản phẩm, lương dành cho người nước ngoài.. Back-pay dựa trên sự thay đổi lương, tự động tính Thuế TNCN và xuất báo cáo theo luật định với quy trình khép kín mà không phải dùng thủ công, nhằm tiết kiệm hơn 50% số giờ công tác tính lương. Hệ thống cung cấp tiện ích so sánh lương hằng tháng / kì đến từng chi tiết nhỏ nhất, bên cạnh đó mật dữ liệu đối với từng nhân sự phụ trách khi được phân quyền và mã hóa dữ liệu nâng cao tính toàn vẹn dữ liệu.

Quản lý đào tạo

Công cụ phân tích nhu cầu đào tạo theo đúng khóa đào tạo và đúng đối tượng nhân sự, lập kế hoạch và yêu cầu đào tạo, quản lý lớp học về lịch trình, chi phí, kết quả và cam kết sau đào tạo. Thiết lập ngân hàng câu hỏi và kiểm tra trực tuyến. Đảm bảo công tác quản lý đào tạo hiệu quả và chuyên nghiệp.

Quản lý đánh giá – KPIs | BSC

Quy trình tự động quản trị hiệu suất trong quá trình làm việc, hệ thống xác lập bộ tiêu chí đánh giá trực tuyến theo nhiều hình thức đánh giá đa cấp, đánh giá KPIs, đánh giá 3600, tính thu nhập dựa trên kết quả đánh giá, kế hoạch phát triển cá nhân dựa trên bộ tiêu chí năng lực.. Tự động nhắc nhở toàn bộ công việc đánh giá giúp mỗi người nhân viên, quản lý đến lãnh đạo tiết kiệm hơn 8 giờ trong thời kì đánh giá, đối với người làm nhân sự tiết kiệm hơn 16 giờ / tháng.

Portal – Self service

Hệ thống cổng thông tin dành cho nhân viên và lãnh đạo: Portal (Self-service) tương thích với nền tảng Web-base và Mobile-App (IOS & Android). Tính năng hỗ trợ xem thông tin cá nhân, người phụ thuộc, kiểm tra phép năm, nhật ký nghỉ phép / tăng ca / công tác, xem phiếu lương hàng tháng.. Đăng ký / phê duyệt ngày nghỉ / tăng ca / công tác, chấm công tiện lợi bằng GPS. Kết nối toàn bộ nhân viên thông qua mục tin tức, thư viện tài liệu, tặng điểm để thống kê định kì trong công tác phúc lợi của tổ chức.

Báo cáo động - BI

Ngoài các báo cáo chuẩn hệ thống đã cung cấp, công cụ cho phép thiết lập báo cáo động theo bất kì tiêu chí có liên quan đến dữ liệu trong hệ thống.

Lợi ích của HRM VnResource

Giải pháp đặc thù

Lĩnh vực Dệt - May mặc

Thông thường với số lượng lớn nhân viên, nhiều nhà máy cộng thêm việc phân chia ca kíp phức tạp, các công ty thuộc lĩnh vực Dệt – May mặc phải xử lý nhiều trường hợp đi trễ, về sớm, đi sai ca, tính ca đêm thay vì tăng ca (hoặc ngược lại)… Điều này thấy rõ nhất khi doanh nghiệp bước vào mùa cao điểm, nhân viên phải tăng ca liên tục để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường. Hiểu được những khó khăn của khách hàng, giải pháp VnResource HRM Pro cung cấp phiên bản dành cho lĩnh vực Dệt – May mặc hỗ trợ:

 • Quản lý chặt chẽ ca làm việc của công nhân tại các xưởng, nhà máy
 • Tính lương sản phẩm nhóm, lương sản phẩm cá nhân cho từng công đoạn trong dây chuyền sản xuất
 • Audit Version

Với kinh nghiệm triển khai cho Fashion Garment Limited 2, Alliance One, Paiho, SAITEX, Wacoal… HRM Pro đã giúp doanh nghiệp giảm tải tối đa thời gian và khối lượng công việc của bộ phận Nhân sự cũng như các Nhà quản trị trong công ty.

Lĩnh vực Sản xuất

Ngoài việc phải quản lý số lượng lớn nhân viên làm việc tại nhiều xưởng khác nhau, các công ty thuộc lĩnh vực Sản xuất mất khá nhiều thời gian từ công tác quản lý ca làm việc đến tính lương cho công nhân, xử lý nhiều công thức lương phức tạp… VnResource nhận thấy đó là điểm chung mà công ty Sản xuất gặp phải khi triển khai cho Honda, Thaco Trường Hải, Vinasoy, ZF Automation Vietnam, Thiên Long, Nhựa Bình Minh… Đối với phiên bản dành cho lĩnh vực Sản xuất, giải pháp VnResource HRM Pro hỗ trợ doanh nghiệp:

 • Quản lý chặt chẽ ca làm việc của công nhân tại các xưởng, nhà máy
 • Tính lương Sản xuất: Lương sản phấm cá nhân, Lương sản phẩm nhóm
 • Quản lý nhà ăn (Canteen): Kiểm soát số lượng ăn thực tế; Hỗ trợ đăng ký loại phần ăn
 • Quản lý thông tin cấp phát đồng phục của nhân viên, quản lý tồn kho đồng phục
 • Quản lý y tế – Quản lý thuốc

Lĩnh vực Food & Bavarage

Với đặc điểm có nhiều cửa hàng rải rác trên toàn quốc, các công ty F&B cần quản lý công ca và thái độ làm việc của nhân viên một cách chính xác nhất. Vì số lượng lớn nhân viên phẩn bổ khắp nơi cùng với việc thay đổi nhân viên liên tục nên công tác tuyển dụng & đào tạo tốn nhiều thời gian. Khi lựa chọn giải pháp VnResource HRM Pro – phiên bản dành cho lĩnh vực Food&Bavarage, các khách hàng như Phổ Đình Uraetei, IPP Group (Burger King, Domino Pizza),… được hỗ trợ hiệu quả về:

 • Quản lý chặt chẽ ca làm việc của nhân viên tại tất cả các cửa hàng
 • Tuyển dụng onilne: lưu trữ, tìm kiếm thông tin ứng viên; quản lý phỏng vấn, kế hoạch & yêu cầu tuyển dụng, ứng tuyển trực tuyến, ngân hàng câu hỏi, kiểm tra trực tuyến, đào tạo trước khi tuyển dụng
 • Đào tạo: kế hoạch & yêu cầu đào tạo, quản lý lớp học, ngân hàng câu hỏi, kiểm tra trực tuyến, đánh giá kết quả nhân viên sau đào tạo, đánh giá giảng viên…
 • Đánh giá nhân viên theo nhiều cách: đánh giá nhanh, đánh giá theo cấp bậc, đánh giá 360…
 • Portal (Seft-service): Xem phiếu lương, đăng ký/phê duyệt ngày nghỉ / tăng ca…

Lĩnh vực Bán lẻ - Retails

Với nhiều cửa hàng, chi nhánh trên toàn quốc, các công ty thuộc lĩnh vực Bán lẻ – Retail cần đảm bảo nhân viên làm việc đầy đủ và chính xác theo ca đã đăng ký trước đó, đặc biệt là bộ phận kinh doanh – đội ngũ đi thị trường nhiều. Thêm vào đó, số lượng lớn nhân viên phân bổ tại nhiều nơi và việc thay đổi nhân sự diễn ra thường xuyên nên công tác tuyển dụng cũng như đào tạo nhân viên tốn rất nhiều thời gian.

Hiểu được những đặc thù này và hỗ trợ tối đa công việc cho khách hàng, VnResource đã được IPP Group (ACFC), Marico – Xmen,… lựa chọn phiên bản dành cho lĩnh vực Bán lẻ – Retail:

 • Quản lý chặt chẽ ca làm việc của nhân viên tại tất cả các cửa hàng
 • Tuyển dụng onilne: lưu trữ, tìm kiếm thông tin ứng viên; quản lý phỏng vấn, kế hoạch & yêu cầu tuyển dụng, ứng tuyển trực tuyến, ngân hàng câu hỏi, kiểm tra trực tuyến, đào tạo trước khi tuyển dụng
 • Đào tạo: kế hoạch & yêu cầu đào tạo, quản lý lớp học, ngân hàng câu hỏi, kiểm tra trực tuyến, đánh giá kết quả nhân viên sau đào tạo, đánh giá giảng viên…
 • Đánh giá nhân viên theo nhiều cách: đánh giá nhanh, đánh giá theo cấp bậc, đánh giá 360…
 • Portal (Seft-service): Xem phiếu lương, đăng ký/phê duyệt ngày nghỉ / tăng ca…
 • GPS (Check in/Check out): đối với nhân viên đi thị trường nhiều

Lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng

Các vấn đề liên quan đến an ninh bảo mật luôn là mối quan tâm hàng đầu của các công ty thuộc lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Sau một thời gian đánh giá về tính bảo mật, An Bình Bank, Việt Capital Securities, Tài chính JACCS, ViettinBank Insuurance… đã tin tưởng lựa chọn VnResource HRM Pro và được hỗ trợ hiệu quả:

 • Hệ thống vận hành trong mạng lưới nội bộ của công ty, đảm bảo tối đa các vấn đề liên quan đến an ninh bảo mật
 • Mọi thông tin nhạy cảm đều được mã hóa ngay trên server, tránh rủi ro IT hoặc hacker đánh cắp thông tin mật khi tấn công vào hệ thống

Lĩnh vực Thương mại – Dịch vụ

Có bộ phận kinh doanh, nhân viên đi thị trường nhiều là đặc điểm của đa số các công ty thuộc lĩnh vực Thương mại – Dịch vụ. Đối với đội ngũ này, hình thức chấm công thông thường như máy chấm công, quẹt thẻ không khả dụng nên rất cần một phương pháp chấm công hiệu quả hơn. Phiên bản dành cho lĩnh vực Thương mại – Dịch vụ của VnResource HRM Pro hỗ trợ:

 • GPS (Check in / Check out)
 • Portal (Seft-service): Xem phiếu lương, đăng ký/phê duyệt công tác / ngày nghỉ / tăng ca …

Lĩnh vực Xây dựng – Bất động sản

Đối với lĩnh vực Xây dựng – Bất động sản, các công ty có số lượng lớn nhân viên kinh doanh đi thị trường nhiểu, kỹ sư làm việc tại các công trình phải thường xuyên di chuyển liên tục… nên cần một phương pháp chấm công hiệu quả để người dùng quản lý chính xác hơn. Phiên bản dành cho lĩnh vực Xây dựng – Bất động sản của VnResource HRM Pro hỗ trợ:

 • GPS (Check in / Check out)
 • Portal (Seft-service): Xem phiếu lương, đăng ký/phê duyệt công tác, đăng ký/phê duyệt ngày nghỉ, đăng ký/phê duyệt tăng ca …

Lĩnh vực Tiêu dùng nhanh – FMCG

Phiên bản dành cho lĩnh vực Tiêu dùng nhanh – FMCG hỗ trợ đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao, giúp người dùng quản lý tối đa công việc, giảm thiểu thời gian và khối lượng của bộ phận Nhân sự:

 • Quản lý hồ sơ nhân sự
 • Chấm công
 • Tính lương
 • Bảo hiểm & Thuế
 • Tuyển dụng
 • Đào tạo
 • Đánh giá

Lĩnh vực khác

Phiên bản dành cho lĩnh vực khác hỗ trợ đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao, giúp người dùng quản lý tối đa công việc, giảm thiểu thời gian và khối lượng của bộ phận Nhân sự:

 • Quản lý hồ sơ nhân sự
 • Chấm công
 • Tính lương
 • Bảo hiểm & Thuế
 • Tuyển dụng
 • Đào tạo
 • Đánh giá

Các giai đoạn phát triển

Liên hệ với VnResource

Gửi liên hệ
0914.805.088