Giờ nghỉ trưa ý nghĩa với gợi ý từ 7 hoạt động sau

Giờ nghỉ trưa là thời gian rất quan trọng trong ngày làm việc của bạn. Đó là khi bạn dành thời gian để tăng cường năng suất, giảm căng thẳng và khôi phục năng lượng. Nhưng hãy nhớ rằng bạn có thể làm nhiều hơn trong giờ nghỉ trưa, không chỉ đơn thuần chỉ ăn bữa trưa của bạn tại bàn. Cố gắng thay đổi một vài thói quen để làm cho giờ nghỉ trưa của bạn hiệu quả hơn.

4 điều bạn nên thực hiện mỗi ngày để đạt hiệu suất làm việc tối ưu nhất

Nếu bạn cảm thấy năng suất kém hiệu quả mỗi ngày làm việc, hãy uống một ít cà phê và bắt đầu thực hiện bốn điều này trong lịch trình công việc hàng ngày của bạn để tăng năng suất công việc.

8 sai lầm khiến nhân viên nhiệt huyết lần lượt ra đi

Tuyển người tài đã khó nhưng làm sao để giữ chân họ lâu dài trong công ty còn khó gấp bội. Nếu người lãnh đạo không có năng lực, nhân viên giỏi chắc chắn sẽ nhanh chóng bỏ đi.

Điểm nhanh một số thói quen vào sáng thứ 2 của những người thành công

Thành công của con người không thể dựa trên may mắn, tất cả mọi thành công đều phải trả giá bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được mục đích cụ thể. Bởi thế, thói quen mỗi sáng thứ 2 rất quan trọng đối với bất kỳ ai, nó sẽ là thứ chi phối cảm xúc của 1 ngày đầu tuần và của cả tuần kéo theo.

Gợi ý trọn bộ truyền thông nội bộ hiệu quả

Truyền thông nội bộ tưởng chừng dễ, nhưng thực chất lại yêu cầu rất nhiều kỹ năng và kiến thức. Vậy phải làm thế nào để truyền thông nội bộ có hiệu quả?

Cách lập bảng lương theo thông tư 133 trên excel

Việc chấm công và tính lương hầu hết được thực hiện trên excel, đặc biệt là trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ áp dụng theo thông tư 133. Vậy bạn có muốn biết cách tạo mẫu bảng lương theo thông tư 133 trên excel không? Hãy cùng VnResource tìm hiểu nhé:

Cách tính lương theo doanh số bán hàng giúp ích mọi doanh nghiệp

Đối với bất kỳ công ty hay doanh nghiệp nào thì việc áp dụng cách tính lương theo doanh số bán hàng là hoàn toàn thích hợp. Vậy khi nào thì dùng cách tính lương này phù hợp nhất?