Ajinomoto chuyển đổi số toàn diện công tác quản trị nhân sự bằng Giải pháp Phần mềm VnResource HRM Pro

Ajinomoto thực hiện chuyển đổi số toàn diện công tác quản trị nhân sự (HR Digital Transformation) bằng Giải pháp Phần mềm Quản Trị Nhân Sự VnResource HRM Pro, tích hợp với giải pháp ERP, SAP S/4Hana, tạo ra giải pháp chuyển đổi số tổng thể cho doanh nghiệp.

Ajinomoto là một thương hiệu hơn 100 năm của Nhật Bản và có mặt trên hơn 130 quốc gia. Ajinomoto hoạt động kinh doanh trong ba lĩnh vực chính: sản phẩm Thực phẩm, sản phẩm Sinh học và Hóa chất tinh khiết, sản phẩm Dược phẩm và Sức khỏe với hàng ngàn sản phẩm đa dạng… và chú trọng vào sự đóng góp cho cuộc sống hạnh phúc, sức khỏe của con người.

Ajinomoto Việt Nam (AVN) được thành lập từ năm 1991, hiện AVN có hai nhà máy lớn tại Biên Hòa, Long Thành, các văn phòng lớn tại TP HCM, Hà Nội cùng hơn 60 kho phân phối và gần 290 đội bán hàng trên toàn quốc với hơn 2,500 nhân viên. 

Với bề dày lịch sử về quản trị doanh nghiệp hiệu quả của tập đoàn Nhật Bản hơn 100 năm, cùng kinh nghiệm nhiều năm sử dụng phần mềm nhân sự, AVN thấu hiểu tầm quan trọng của công tác chuyển đổi số quản trị bằng một giải pháp phần mềm nhân sự có chất lượng cao để phục vụ cho nhu cầu quản trị hiện đại và hiệu quả của một thương hiệu hơn 100 năm. Do vậy, AVN cùng với đơn vị tư vấn đã trải qua hơn một năm đánh giá, chi tiết đến từng tính năng, từng màn hình… của tất cả giải pháp phần mềm nhân sự hàng đầu tại Việt Nam.

Trong đó, VnResource HRM Pro là giải pháp quản trị nhân sự toàn diện và chuyên sâu. Giải pháp không chỉ quyết tốt công tác quản trị nhân sự hằng ngày mà còn bao gồm đầy đủ chức năng hỗ trợ cho quản trị nhân sự hiện đại, GPS, BSC, KPI, OKR, quản trị nhân tài, gia tăng tương tác, trải nghiệm của ứng viên (Candidate Experience), Mobile App/Web Portal thúc đầy trải nghiệm của nhân viên (Employee Engagement & Employee Experience). VnResource có hơn 300 khách hàng là các công ty vừa và lớn, đặc biệt số lượng khách hàng là doanh nghiệp Nhật Bản nhiều nhất tại Việt Nam. Một số khách hàng tiêu biểu như: Tập đoàn Honda, Panasonic, Sumitomo Electric, Shimizu, Jaccs, Bảo hiểm Viettin Bank, Tập đoàn Fecon, KAO, Colgate, AEON Mall, CJ CGV, Tập đoàn Thiên Long, Vinasoy, Fashion Garment, Ocean Edu, Vietnam Mobile…

Cuối cùng, AVN đã lựa chọn Giải pháp Phần mềm Quản trị Nhân sự VnResource HRM Pro cho chiến lược chuyển đổi số toàn diện công tác quản trị nhân sự bao gồm: nhân sự, công, lương, tích hợp ERP/SAP S4HANA, bảo hiểm, thuế, hoạch định nguồn lực, dự toán ngân sách nhân sự, tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, hệ thống cấp bậc toàn cầu, hệ thống cổng dịch vụ nhân viên và lãnh đạo (ESS & MSS) nhằm gia tăng hiệu quả chuyển đổi số, sự tương tác và trải nghiệm chuyên nghiệp của tất cả hơn 2500 nhân viên…

Dự án chuyển đổi số nhân sự bằng giải pháp VnResource HRM Pro là được hai bên xem như một dự án trọng điểm, để đạt được mục tiêu tạo ra hiệu quả to lớn của nguồn nhân lực.  Do vậy, ngay từ đầu dự án, các bên đã làm chi tiết kế hoạch đến từng ngày, nỗ lực và tận tâm để dự án sớm thành công, mang lại giá trị lớn cho doanh nghiệp nói chung, và cũng là một dấu ấn để đời trong sự nghiệp của mỗi thành viên ban dự án nói riêng.