Trang chủ Tin chuyên ngành 3 cách giữ tinh thần cho nhân viên tại nơi làm việc

3 cách giữ tinh thần cho nhân viên tại nơi làm việc

Thu hút và giữ chân nhân viên chất lượng là nhiệm vụ quan trọng của công ty đối với các tổ chức muốn thành công trên thị trường cạnh tranh. Do đó, các nhà lãnh đạo kinh doanh hiệu quả giúp nhân viên phát triển kỹ năng để thăng tiến nghề nghiệp của họ.
 
Nhân viên muốn cảm thấy được tôn trọng và đánh giá cao tại nơi làm việc. Bằng cách thúc đẩy nhân viên tham gia học tập, nhà tuyển dụng tạo ra một môi trường làm việc, nơi những người có biểu hiện làm việc tốt thúc đẩy và truyền cảm hứng cho người khác. Những nhân viên nổi trội này tìm ra những cách thức mới để hoàn thành các mục tiêu tổ chức và được thúc đẩy phát triển các giải pháp mới để đáp ứng các mục tiêu của công ty.
 
Các mục sau đây mô tả chi tiết 3 việc mà các nhà lãnh đạo kinh doanh hiệu quả sử dụng để giữ cho nhân viên vui vẻ và có động lực tại nơi làm việc.

1/ Dẫn dắt với kỹ năng hoàn hảo

Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hiệu quả có một sở trường kỳ lạ để thực hiện các kế hoạch bằng văn bản và thúc đẩy nhiệm vụ của công ty đi lên phía trước với thành công. Loại tầm nhìn xa này đòi hỏi sự sáng tạo, tư duy chiến lược, tầm nhìn và sự sẵn lòng chấp nhận rủi ro.
 
Xử lý các vấn đề khi chúng nảy sinh đòi hỏi các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra quyết định kiên quyết nhanh chóng bất chấp vô số hành động có sẵn. Điều này đòi hỏi kỹ năng giải quyết vấn đề và quyết định mạnh mẽ.
 
Những người ra quyết định có hiệu quả dựa trên sự pha trộn trực giác, kinh nghiệm và logic, cũng như đánh giá sự thật và cách hành động sẽ ảnh hưởng đến các bên liên quan. Các giám đốc điều hành thể hiện loại kỹ năng này truyền cảm hứng cho sự tự tin, khiến nhân viên cảm thấy hài lòng rằng sự nghiệp của họ được an toàn và nỗ lực của họ phục vụ cho mục tiêu chung.
Một kỹ năng lãnh đạo quan trọng khác là khả năng thiết lập: phù hợp với các ưu tiên và nguồn thời hạn có hạn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các nhà lãnh đạo tổ chức phải thiết lập thời hạn cho nhân viên. Khả năng thiết lập và đáp ứng thành công các mục tiêu và thời hạn cho công nhân một cảm giác rằng tổ chức của họ là mệnh cho sự thịnh vượng.

2/ Thúc đẩy sự tham gia của nhân viên

Tương tác tích cực cải thiện năng suất của nhân viên lên gần 25%. Các nhà lãnh đạo tổ chức bồi dưỡng sự tương tác của nhân viên cũng là thu về những lợi ích từ tỷ lệ nhảy việc giảm và môi trường làm việc tốt hơn cho nhân viên.
Các doanh nghiệp sử dụng các nhà lãnh đạo có hiệu quả thúc đẩy sự tham gia của nơi làm việc cũng cho thấy số lượng nhân viên nghỉ việc cũng ít hơn và tận hưởng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt hơn. Các tổ chức này cũng được hưởng lợi từ tỷ lệ thành công cao hơn 200% so với các doanh nghiệp có mức độ tương tác của nhân viên thấp.
3 cách giữ tinh thần cho nhân viên tại nơi làm việc
 
Nhân viên tương tác định hình lại trách nhiệm công việc theo cách làm nổi bật thế mạnh của họ. Trong một nơi làm việc gắn bó, nhân viên trao đổi ý tưởng một cách tự do và làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu của công ty. Những cá nhân này cũng thấy sự liên kết chặt chẽ giữa công việc mà họ hoàn thành và đạt được thành công các mục tiêu tổ chức.

3/ Khuyến khích đào tạo nhân viên

Bằng cách đào tạo và giáo dục nhân viên, lãnh đạo doanh nghiệp truyền cảm hứng cho nhân viên cảm thấy được kết nối với công việc của họ và phấn đấu để thành công tại nơi làm việc. Đào tạo và phát triển nhân viên là chìa khóa để thúc đẩy lợi nhuận. 
 
Các nhà lãnh đạo kinh doanh hiệu quả phát triển các kế hoạch chính thức giúp nhân viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp của họ. Các nhà lãnh đạo tạo ra và theo dõi các bản thiết kế được cá nhân hóa với các mốc thời gian chính xác để hướng dẫn các nhân viên đạt được các mục tiêu nghề nghiệp mong muốn.
 
Để hỗ trợ trong quá trình này, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp xác định và giám sát hiệu suất nhân viên có thể định lượng và các chỉ số đào tạo để sử dụng như một công cụ cho việc thiết lập mục tiêu liên tục. Kế hoạch chi tiết cũng giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp xác định và loại bỏ các rào cản có thể cản trở nhân viên đạt được thành công trong sự nghiệp hoặc đào tạo.

4/ Tiền thưởng bổ sung cho nhà tuyển dụng

Năm 2018 là một năm có tỷ lệ thất nghiệp thấp đáng kể, khiến người sử dụng lao động khó tìm và tuyển dụng tài năng lành nghề. Tài trợ giáo dục và cung cấp tài nguyên học tập cho những người lao động muốn thăng tiến nghề nghiệp của họ là một cách để tạo sự nổi bật cho nhà tuyển dụng. Bằng cách cung cấp các lợi ích giáo dục, người sử dụng lao động sẽ giảm doanh thu và thu hút sự chú ý của người tìm việc.
 
Chi phí để hỗ trợ nhân viên với chi phí giáo dục đã giảm xuống, và người sử dụng lao động nhận được lợi ích bổ sung để làm như vậy dưới hình thức nghỉ thuế. Đối với mỗi đô la mà người sử dụng lao động chi cho giáo dục nhân viên, họ nhận được lợi tức đầu tư gần 30%. Người sử dụng lao động cũng giúp nhân viên với chi phí học phí bằng cách thiết lập các chương trình học phí đủ điều kiện (QTPs), nơi công nhân dành tiền lương trước thuế để trả học phí.
 
Các nhà lãnh đạo tổ chức hiệu quả chủ động thúc đẩy lực lượng lao động tham gia. Những chuyên gia này ủng hộ nhân viên và làm việc với các đối tác cộng đồng để xây dựng các kết nối tạo ra nguồn gốc của các ứng cử viên công việc tài năng. Loại công việc này xây dựng mối quan hệ với nhân viên và cộng đồng, đồng thời thiết lập các doanh nghiệp và lãnh đạo của họ và những người ủng hộ dân sự.
 
Tuyển dụng và giữ lại tài năng lành nghề là rất quan trọng trong thị trường cạnh tranh ngày nay. Do đó, các nhà lãnh đạo kinh doanh sáng tạo có một cách tiếp cận tư duy hướng tới tuyển dụng bằng cách cung cấp hỗ trợ giáo dục và thúc đẩy sự tham gia của nhân viên. Các chuyên gia này mở đường cho sự hài lòng của công nhân và hướng dẫn các doanh nghiệp hướng tới thành công trong một môi trường ngày càng phức tạp, nơi mà các nhà tuyển dụng đang vật lộn và tìm mọi cách để có được nhân viên giỏi và ở lại lâu cùng công ty.
Nguồn: gethppy.com

 

Gửi liên hệ
0914004800