Lịch sử phát triển

Năm 2024
Năm 2020

Giải pháp Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro của VnResource rất vinh dự khi được bình chọn là giải pháp xuất sắc của ngành phần mềm CNTT Việt Nam và được công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2020. Lễ công bố và trao danh hiệu diễn ra ngày 16/05/2020 tại Hà Nội, do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam tổ chức.

Năm 2019

Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, VnResource luôn đi cùng với triết lý: “Your Trust, Our Success”, định hình trở thành công ty hàng đầu chuyên về lĩnh vực tư vấn, cung cấp dịch vụ và giải pháp phần mềm tại Việt Nam.

VnResource tự hào xây dựng một đội ngũ mạnh về chuyên môn, phong cách chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm và “LUÔN ĐẶT MÌNH Ở VỊ TRÍ KHÁCH HÀNG” để thực hiện giải pháp và dịch vụ một cách tốt nhất. Một bước đánh dấu quan trọng khi sản phẩm của VnResource đã xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, đây là niềm khích lệ và vững tin rằng sản phẩm của người Việt sẽ vươn ra biển lớn.

Năm 2017

Với mục tiêu cam kết rõ ràng, nền tảng công nghệ phát triển đi đôi cùng thời đại và sự cống hiến vững mạnh cho Cộng đồng Nhân sự tại Việt Nam, vào năm 2017, VnResource HRM Pro của VnResource đã được vinh danh tại Sao Khuê 2017 là Sản phẩm tiêu biểu của Ngành phần mềm, Dịch vụ CNTT Việt Nam. Riêng hạng mục Phần mềm Quản lý Nhân sự, VnResource HRM Pro được bình chọn là Phần Mềm Quản lý Nhân sự xuất sắc nhất.

Năm 2016

VnResource tiếp tục phát triển và mở rộng ra thị trường Miền Trung, đặt chi nhánh tại TP Đà Nẵng.

Năm 2014

Vào tháng 11/2014, VnResource hân hoan trong niềm vui sướng khi giành được giải thưởng “Nhân Tài Đất Việt”.

Năm 2013

VnResource mở rộng quy mô và thành lập chi nhánh tại TP Hà Nội.

Năm 2005

Với niềm đam mê cháy bỏng cùng sự quyết tâm và khả năng học hỏi không ngừng, những thành viên cốt lõi và tâm huyết của VnResource đã được ghi danh lên “Giải thưởng trí tuệ Việt Nam năm 2005”.

Ngày 12/09/2005, Công ty TNHH Tài Nguyên Tri Thức Việt Năng - VnResource với trụ sở chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh, được chính thức thành lập với mục tiêu mang lại những Giải Pháp và Dịch vụ CNTT giá trị giúp quản lý tổ chức một cách hiệu quả và tốt nhất cho cộng đồng Doanh Nghiệp Việt Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi

Mang đến cho thị trường các sản phẩm phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin có chất lượng cao với chi phí cạnh tranh để khẳng định sức sáng tạo và năng lực công nghệ của con người Việt Nam trong thời đại công nghệ 4.0.

Phát triển các dự án thương mại điện tử trong các lĩnh vực tiềm năng tại Việt Nam và xuất khẩu ra các nước trong khu vực.

Xây dựng đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp cùng trình độ chuyên môn cao.

Phát triển và nâng cao giá trị của công ty và khách hàng.

Thiết lập và tham gia những chương trình hỗ trợ xã hội.

Tầm nhìn của chúng tôi

Trở thành đối tác cung cấp các giải pháp phần mềm hàng đầu và tin cậy cho việc Quản lý Doanh nghiệp trong khu vực và trên thế giới với các Dịch vụ Công nghệ thông tin ở phân khúc thị trường “high – class”.

Phương châm “Niềm tin của bạn, Thành công của chúng tôi”

VnResource không chỉ là nhà cung cấp, chúng tôi còn là người tư vấn tin cậy và là đối tác của bạn.

Để xây dựng phương châm “Niềm tin của bạn, Thành công của chúng tôi”, chúng tôi thực hiện các bước:

– Điều chỉnh giải pháp sản phẩm thích ứng với nhu cầu của khách hàng.
– Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
– Phản hồi khách hàng trong vòng 4 giờ, hỗ trợ giải quyết vấn đề trong vòng 24 – 48 giờ.
– Tối ưu quản lý dự án bởi công cụ chuyên nghiệp.

Cơ cấu tổ chức

Gửi liên hệ
0914004800