Trang chủ Tin dự án Nghiệm thu HRM Pro tại Ngân hàng Taipei Fubon

Nghiệm thu HRM Pro tại Ngân hàng Taipei Fubon

Ngày 14/09/2020, buổi lễ nghiệm thu dự án triển khai Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro đã chính thức diễn ra tại Trụ sở Ngân hàng Taipei Fubon thuộc tòa nhà TTTM Takashimaya (Q1) với đại diện hai bên là Ngân hàng Taipei Fubon và đội ngũ triển khai VnResource.

Fubon Financial Holdings là tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong nhiều lĩnh vực: ngân hàng, bảo hiểm (nhân thọ, phi nhân thọ), đầu tư chứng khoán,… đã có mặt tại nhiều quốc gia như: Trung Quốc, Hồng Kông, Mỹ, … Tính đến tháng 6 năm 2019, Fubon Financial Holdings có tổng tài sản là 261 tỷ USD, đứng thứ hai trong số các công ty nắm giữ tài chính Đài Loan, và đây là công ty có lợi nhuận cao nhất trong ngành về thu nhập trên mỗi cổ phiếu (EPS) trong mười năm liên tiếp. Đặc biệt, với mục tiêu phát triển bền vững để có chỗ đứng trên thị trường khu vực và tiến gần hơn tới đích đến trở thành tập đoàn kinh doanh hạng nhất ở châu Á, Fubon Financial Holdings đã thành lập Ngân hàng thương mại Taipei Fubon Viet Nam với 03 chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội phục vụ các tổ chức Đài Loan tại Việt Nam thông qua các doanh nghiệp: Ngân hàng thương mại, Ngân hàng toàn cầu & Ngân hàng khu vực.

Sớm nhận ra vai trò thiết yếu của việc ứng dụng công nghệ vào quản lý, xây dựng đội ngũ nhân sự, sau nhiều cân nhắc, Taipei Fubon Bank đã đi đến quyết định chọn VnResource là đơn vị triển khai Phần mềm Quản trị Nhân sự HRM Pro với những phân hệ chính bao gồm: quản lý hồ sơ nhân viên, chấm công, tính lương, thuế, bảo hiểm, cổng thông tin portal.

Với đặc thù về lĩnh vực tài chính – ngân hàng, từ bước đầu hợp tác đến suốt giai đoạn triển khai tại Taipei Fubon Bank, đội ngũ hai bên đều hết sức lưu tâm đến công tác bảo mật, mã hóa thông tin khi làm việc lẫn thiết lập trên hệ thống. Cả hai team dự án đã nỗ lực rất nhiều để hỗ trợ nhau hoàn thành dự án sớm nhất mà vẫn đảm bảo những tiêu chí về an ninh dữ liệu lẫn chức năng sử dụng.

Ngày 14/09/2020, buổi lễ nghiệm thu đã chính thức đánh dấu cho việc thay thế những công cụ truyền thống, ít linh hoạt như excel thành công cụ mới HRM Pro – nơi kế thừa từ những công nghệ tiên tiến, hiện đại, giúp quản lý nhân sự hiệu quả hơn tại Taipei Fubon. Tin rằng bước tiến mới này sẽ tạo tiền đề để Taipei Fubon Bank xây dựng nên đội ngũ nhân sự hùng mạnh, vững vàng và tiến nhanh tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng.

VnResource xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý công ty cũng như đội ngũ nhân sự đã hỗ trợ team VnResource trong suốt thời gian triển khai Giải pháp Phần mềm HRM Pro. Chúc cho mối quan hệ hợp tác hai bên ngày càng gắn kết và VnResource là luôn là người bạn đồng hành cùng Taipei Fubon trên con đường phát triển tại Việt Nam.

Gửi liên hệ
0914004800