Trang chủ Tin dự án Dự án HRM Pro tại Tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam – FECON chính thức đi đến giai đoạn vận hành

Dự án HRM Pro tại Tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam – FECON chính thức đi đến giai đoạn vận hành

Ngày 30/10/2020, sau nửa năm triển khai, dự án Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro tại Công ty FECON đã đi đến giai đoạn Golive. Buổi lễ được tổ chức trang trọng tại văn phòng tổng công ty FECON với sự tham dự của BLĐ cùng các thành viên đội dự án hai bên.
Công ty Cổ phần FECON là công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình, trong đó tập trung vào chuyên ngành sâu là nền móng và công trình ngầm. Thành lập ngày 18/06/2004 từ một nhóm các kỹ sư và chuyên gia đầu ngành về xử lý và thi công nền móng công trình, có tâm huyết với nghề, với sự năng động sáng tạo và kết hợp với đội ngũ công nhân lành nghề, hệ thống thiết bị đồng bộ với những công nghệ hiện đại, đến nay FECON đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nền móng công trình tại Việt Nam. FECON đặt mục tiêu trở thành Tập đoàn xây dựng và phát triển hạ tầng hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2025.

Là một trong những dự án triển khai trong giai đoạn dịch Covid 19, trong tâm thế vừa chống dịch, vừa đảm bảo dự án đúng lộ trình đã đề ra, cả hai team đã cùng phối hợp, nỗ lực và quyết tâm cao độ để đạt được mục tiêu, tiến đến buổi Golive hôm nay.
Ông Nguyễn Văn Thanh (Tổng Giám đốc FECON) đã phát biểu tại buổi lễ: “Lần đầu tiên Fecon có 01 phần mềm mang tính hệ thống cao về quản trị nhân sự, đó là một bước tiến rất lớn của hệ thống tập đoàn chúng ta trong việc ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp hóa công tác QTNS và cũng là nỗ lực của BLĐ cty trong việc đưa CNTT hiện đại, tiến bộ vào QTNS – một trong những lĩnh vực khó nhất của các loại quản trị. Chúng ta đã cố gắng học hỏi, tiếp nhận những cái mới mẻ để đưa vào quản trị. Hy vọng với hệ thống phần mềm được xây dựng bởi VnResource sẽ giúp chúng ta trong công tác QTNS ngày càng bài bản và chuyên nghiệp hơn.” Qua đó, để nhấn mạnh tầm quan trọng của hệ thống nhất là trong giai đoạn mới, giai đoạn cần ứng dụng nhiều công nghệ 4.0 vào sản xuất, kinh doanh, ông yêu cầu ban nhân sự cùng các phòng ban liên quan sớm có kế hoạch đào tạo, triển khai tiếp cận và ứng dụng triệt để tất cả các tính năng của phần mềm; nghiêm túc đưa vào ứng dụng tại tất cả các bộ phận, phòng ban và trên toàn bộ hệ thống các đơn vị thành viên của tập đoàn FECON để nhanh mang lại hiệu quả tốt nhất.
Trong tương lai, khi phần mềm chính thức được đưa vào sử dụng sẽ giúp FECON giải quyết những vấn đề nhân sự từ cơ bản như quản lý hồ sơ nhân viên, công lương, thuế, bảo hiểm,… cho đến những vấn đề trọng tâm hơn về phát triển đội ngũ, nhân tài, tuyển dụng và tích hợp các hệ thống quản lý khác, trong đó có SAP.
Dự án chuyển đổi số nhân sự bằng giải pháp VnResource HRM Pro lần này tại FECON như một chiến lược tiên quyết cho việc phát triển nguồn nhân lực, giữ vững vị thế top doanh nghiệp có nguồn nhân lực hạnh phúc, và sẽ còn tiến xa hơn nữa bằng đội ngũ nhân lực hùng mạnh, quyết tâm và gắn kết cùng tổ chức.
Một lần nữa, xin cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ BLĐ và Ban dự án FECON đã góp sức, hỗ trợ hết mình trong suốt thời gian thực hiện dự án vừa qua và cả trong giai đoạn kế tiếp. Chúc cho dự án sớm tiến đến giai đoạn hoàn thành nghiệm thu và tạo ra thật nhiều giá trị hữu ích cho sự phát triển của doanh nghiệp.
Gửi liên hệ
0914004800