Trang chủ Tin dự án Anh Ngữ Quốc Tế INS nâng cao vai trò quản lý trong việc triển khai phần mềm đào tạo EBM Pro của VnResource

Anh Ngữ Quốc Tế INS nâng cao vai trò quản lý trong việc triển khai phần mềm đào tạo EBM Pro của VnResource

Ngày 10/11/2020,Anh Ngữ Quốc Tế INS và VnResource đã tổ chức buổi lễ khởi động dự án Phần mềm Quản lý đào tạo LMS Pro VnResource giải pháp học Online.

Sau hơn 4 năm triển khai giải pháp EBMPro của VnResource, INS 1 trong những trường lớn nhất ở Đồng Nai đã tiếp tục triển khai giải pháp học Online LMS của VnResource. .

Với đôi ngũ gồm các thầy cô đến từ các trường chất lượng và uy tín trên địa bàn có chuyên môn giỏi với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho các bạn. Các thầy cô đều nhiệt tình, yêu trẻ, tận tâm và nhiệt huyết với nghề.

Sau thời gian nghiên cứu, xem xét và đánh giá từ nhiều nhà cung cấp giải pháp Phần mềm Quản lý đào tạo trực tuyến, cuối cùng VnResource được INS tiếp tục tin tưởng lựa chọn là đơn vị phù hợp khi có nhiều kinh nghiệm triển khai ở các hệ thống trung tâm lớn như AMA, Fisher’s SuperKids, Ocean Edu, Nagomi Academy,…

 

 

Một lần nữa, VnResource chân thành cảm ơn những khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi cho đến ngày hôm nay. Xin chúc Quý khách hàng của VnResource ngày càng phát triển hơn nữa.

Gửi liên hệ
0914004800