Trang chủ Tin dự án AMAZING EDUCATION hướng đến phát triển bền vững cùng sự đồng hành của Phần mềm Quản lý Đào Tạo EBM Pro

AMAZING EDUCATION hướng đến phát triển bền vững cùng sự đồng hành của Phần mềm Quản lý Đào Tạo EBM Pro

Ngày 30/11/2020, buổi lễ khởi động dự án Phần mềm Quản lý đào tạo VnResource EBM Pro tại Công ty TNHH Dịch Vụ và Giáo Dục AMAZING đã diễn ra thành công tốt đẹp.
AMAZING có mặt tại TP. Đà Nẵng từ 2019 chuyên đào tạo tiếng Anh IELTS. Với hệ thống trang thiết bị học tập và giảng dạy hiện đại, tích hợp ứng dụng công nghệ mới iTool cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết dẫn đầu là Cô Trà My.
Sau thời gian nghiên cứu, xem xét và đánh giá từ nhiều nhà cung cấp giải pháp Phần mềm Quản lý đào tạo, cuối cùng VnResource được AMAZING tin tưởng lựa chọn là đơn vị phù hợp khi có nhiều kinh nghiệm triển khai ở các hệ thống trung tâm lớn như AMA, Fisher’s SuperKids, Ocean Edu, Nagomi Academi,…
Về phía mình, VnResource tự hào được các đối tác đánh giá là nhà cung cấp uy tín và chất lượng. Chúng tôi lấy làm tự hào và sẽ nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng.
Một lần nữa, VnResource chân thành cảm ơn những khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi cho đến ngày hôm nay. Xin chúc Quý khách hàng của VnResource ngày càng phát triển hơn nữa.
Gửi liên hệ
0914004800