Trang chủ Tin dự án Spindex thực hiện chuyển đổi số công tác quản trị nhân sự bằng Giải Pháp Phần Mềm VnResource HRM Pro v9.0

Spindex thực hiện chuyển đổi số công tác quản trị nhân sự bằng Giải Pháp Phần Mềm VnResource HRM Pro v9.0

Ngày 10/12/2020, Công ty Spindex đã khởi động lộ trình chuyển đối số toàn diện công tác vận hành và quản lý doanh nghiệp từ việc đưa vào ứng dụng giải pháp công nghệ VnResource HRM Pro trong quản trị nhân sự.
Spindex có gần 1000 nhân viên, được thành lập ngày 27/12/2004 và là doanh nghiệp FDI sở hữu 100% vốn từ Singapore với ngành nghề sản xuất gia công thiết bị máy fax, máy in cho Tập đoàn Canon.
Với bề dày kinh nghiệm ứng dụng phần mềm, và trải qua quá trình đánh giá hầu hết các nhà cung cấp phần mềm nhân sự hàng đầu tại Việt Nam, và đặc biệt hơn được giới thiệu từ những khách hàng đã ứng dụng Giải pháp VnResource HRM Pro hiệu quả, Spindex đã lựa chọn Giải Pháp VnResource HRM Pro để thay thế cho Giải pháp phần mềm Nhân Sự cũ của công ty.
Dự án lần này, Spindex quyết tâm thực hiện chuyển đổi số toàn diện công tác quản trị nhân sự, giải quyết tốt các nghiệp vụ chấm công, tính lương, phân bổ chi phí giúp giảm tải cho bộ phận nhân sự để tập trung nhiều hơn vào công tác tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân viên, mang đến công cụ mới cho người nhân viên có thể trải nghiệm tương tác với cấp trên, và tra cứu thông tin ngày phép, công, lương một cách đầy đủ và nhanh chóng.
Phiên bản mới VnResource HRM Pro v9.0, ứng dụng nhiều công nghệ mới, đã hoàn thiện đáng kể chức năng, tốc độ vận hành… đã mang đến cho các khách hàng những trải nghiệm rất hài lòng để giới thiệu và lan tỏa giải pháp VnResource HRM Pro đến cho nhiều khách hàng mới.
Có lẽ, lời tri ân ý nghĩa nhất của VnResource là sự nổ lực không ngừng để tiếp tục hoàn thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ để góp phần giúp Khách hàng nâng cao hiệu quả công tác quản trị nhân sự và giúp nhân viên của khách hàng làm việc hạnh phúc hơn thông qua giải pháp phần mềm hiệu quả.
Gửi liên hệ
0914004800