Trang chủ Tin dự án Hệ thống Giáo dục Sky-line triển khai Phần mềm Quản lý đào tạo VnResource CRM Pro

Hệ thống Giáo dục Sky-line triển khai Phần mềm Quản lý đào tạo VnResource CRM Pro

Cuối tháng 12/2020 vừa qua đã diễn ra buổi lễ khởi động Dự án Phần mềm Quản lý đào tạo VnResource CRM Pro tại HỆ THỐNG GIÁO DỤC SKY-LINE.
HỆ THỐNG GIÁO DỤC SKY-LINE ra đời vào tháng 03/2010, trải qua 10 năm phát triển, Hệ thống Giáo dục Sky-Line đã trở thành một tổ chức giáo dục uy tín của Việt Nam, tiên phong trong chất lượng giáo dục và các hoạt động vì trẻ em và cộng đồng.
 
Với quan điểm giáo dục “Học để sống hạnh phúc”, Sky-Line kiến tạo nên một môi trường “thực học” hiện đại, thân thiện và hiệu quả cho sự phát triển toàn diện của học sinh từ bậc Mầm non tới hết Trung học phổ thông. Sau một thập kỷ hình thành và phát triển, Hệ thống Giáo dục Sky-Line đã chào đón 5 cơ sở Trường, 1 trung tâm ngoại ngữ – kỹ năng tại Thành phố Đà Nẵng và Tỉnh Quảng Nam. Số lượng học sinh tính tới năm học 2019-2020 tại 3 cơ sở này là 1900 học sinh. Tháng 08/2020, Sky-Line đón chào thêm 2 cơ sở mới là Sky-Line Beach – Liên Chiểu tại 199 Trần Anh Tông, Đà Nẵng và Sky-Line Hill – Hội An tại Điện Bàn, Quảng Nam.
Hình ảnh đại diện Skyline và đại diện VnResource trong buổi Kick-off  dự án CRMPro
Về phía mình, VnResource tự hào vì một lần nữa được lựa chọn là nhà cung cấp phù hợp, uy tín, chất lượng. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và thực hiện dự án đảm bảo đúng tiến độ đề ra, khẳng định uy tín và hướng tới hợp tác lâu dài cùng Skyline.
Một lần nữa, VnResource chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn. Để đáp lại niềm tin này, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực, cải tiến và phát triển không ngừng để khách hàng luôn được sử dụng những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất.
Gửi liên hệ
0914004800