Trang chủ Tin dự án Tiếng Việt Toàn Cầu triển khai phần mềm Đào tạo VnResource EBM Pro

Tiếng Việt Toàn Cầu triển khai phần mềm Đào tạo VnResource EBM Pro

Ngày 24/03/2021, buổi lễ khởi động Dự án Phần mềm Quản lý đào tạo VnResource EBM Pro tại Công Ty Tiếng Việt Toàn Cầu đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Tiếng Việt Toàn Cầu có mặt tại TP. Hà Nội từ 2021 chuyên đào tạo tiếng Việt cho những Khách hàng người nước Ngoài. Được đánh giá là một trong những đơn vị giảng dạy tiếng Việt cho người nước Ngoài tại Việt Nam với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm. Các khóa học tại trung tâm được thiết kế phù hợp cho từng đối tượng theo học từ trình độ sơ cấp đến cao cấp. Các phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi cũng như phương tiện dạy và học để đạt được kết quả cao nhất.
Sau thời gian nghiên cứu, xem xét và đánh giá từ nhiều nhà cung cấp giải pháp Phần mềm Quản lý đào tạo, cuối cùng VnResource được Tiếng Việt Toàn Cầu tin tưởng lựa chọn là đơn vị phù hợp khi có nhiều kinh nghiệm triển khai ở các hệ thống trung tâm lớn như AMA, Fisher’s SuperKids, Ocean Edu, Nagomi Academy,…
Về phía mình, VnResource tự hào được các đối tác đánh giá là nhà cung cấp uy tín và chất lượng. Chúng tôi lấy làm tự hào và sẽ nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng.
Một lần nữa, VnResource chân thành cảm ơn những khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi cho đến ngày hôm nay. Xin chúc Quý khách hàng của VnResource ngày càng phát triển hơn nữa.
Gửi liên hệ
0914004800