Trang chủ Tin dự án VnResource đồng hành cùng Vietnamobile tạo nên đội ngũ Siêu Việt – phủ sóng Siêu Việt

VnResource đồng hành cùng Vietnamobile tạo nên đội ngũ Siêu Việt – phủ sóng Siêu Việt

Ngày 18/03/2021, Vietnamobile nghiệm thu phần mềm quản lý nhân sự VnResource HRM Pro sau một thời gian ứng dụng thực tế, đánh dấu cho việc thực hiện chuyển đổi số mạnh mẽ trong công tác quản lý, phát triển đội ngũ của tập đoàn.

Từ tháng 10/2016, Vietnamobile chính thức hoạt động dưới hình thức công ty cổ phần với 02 cổ đông chính là Công ty Cổ phần viễn thông di động Hanoi Telecom và Tập đoàn viễn thông châu Á Hutchison. Trong đó, Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison thuộc CK Hutchison Holdings, với kinh nghiệm kinh doanh viễn thông tại nhiều nước trên thế giới, bao gồm: Indonesia, Vietnam, Sri Lanka, Úc, Áo, Đan Mạch, Hong Kong, Ireland, Ý, Macau, Thụy Điển và Anh. Công ty CP Viễn thông Hà Nội – Hanoi Telecom thành lập ngày 02/5/2001, có vốn điều lệ là 1,600 tỷ VNĐ. Được cấp đầy đủ các giấy phép thiết lập mạng và cung cấp dịch vụ viễn thông cố định, di động, internet, VOIP, điện thoại đường dài trong nước và quốc tế cho Hanoi Telecom như các tập đoàn viễn thống lớn khác tại Việt Nam.

Ở dự án phần mềm quản lý nhân sự lần này, Vietnamoblie đã sử dụng các phân hệ quản lý thông tin nhân sự, quản lý chấm công, tính lương, quản lý BHXH – Thuế TNCN và Mobile Apps dành cho toàn bộ cán bộ nhân viên. Sau quá trình trải nghiệm thực tế cho thấy phần mềm đã đáp ứng rất tốt yêu cầu từ phía Vietnamoblie.
Trong thời gian tới, đội ngũ hai bên sẽ tiếp tục nỗ lực để ứng dụng phần mềm tạo thêm nhiều bước đột phá trong việc phát triển và tạo nên đội ngũ hùng mạnh, góp phần vào sự thành công của Vietnamoblie, chinh phục mục tiêu trở thành nhà mạng năng động số một Việt Nam.
VnResource xin chân thành cảm ơn Vietnamobile đã đồng hành, tin tưởng và hỗ trợ đội ngũ chúng tôi trong triển khai dự án lần này. VnResource cam kết sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng cũng như không ngừng nỗ lực, cải tiến để đáp lại niềm tin này.
Gửi liên hệ
0914004800