Trang chủ Tin dự án Thai Food Thailand triển khai phần mềm quản trị nhân sự VnResource HRM Pro

Thai Food Thailand triển khai phần mềm quản trị nhân sự VnResource HRM Pro

Ngày 07/04/2021 vừa qua đã diễn ra buổi lễ khởi động Dự án Phần mềm Quản quản trị nhân sự VnResource HRM Pro tại Tập đoàn Thai Food Thailand.

Tập đoàn Thai Food Thailand bắt đầu đặt viên đá đầu tiên đầu tư vào lĩnh vực Thức ăn chăn nuôi và gia súc tại Việt Nam, khởi nguồn là Công ty TNHH Thái Việt Agri Group – viết tắt là TVAG. TVAG có trụ sở đặt tại Thôn Hà My Tây, Xã Điện Dương, Huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam chuyên sản xuất và kinh doanh thức ăn chăn nuôi phục vụ cho toàn bộ nhu cầu của các tỉnh miền Trung.

Thái Việt Swine Line là công ty 100% vốn đầu tư Thái Lan, chuyên về sản xuất thức ăn chăn nuôi và mô hình trang trại khép kín, với phương châm “Quality Food – Quality Life” cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp với các chuyên gia người Thái Lan. Miền Trung hiện có 05 trang trại chăn nuôi sản xuất con giống được đặt tại tỉnh Quảng Nam với quy mô lên đến 1.400 con nái/ mỗi trại. 35 trang trại căn nuôi lợn trải dài ở 04 tỉnh Miền Trung gồm Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Về phía mình, VnResource tự hào vì một lần nữa được lựa chọn là nhà cung cấp phù hợp, uy tín, chất lượng. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và thực hiện dự án đảm bảo đúng tiến độ đề ra, khẳng định uy tín và hướng tới hợp tác lâu dài cùng Tập đoàn Thai Food Thailand.

Một lần nữa, VnResource chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn. Để đáp lại niềm tin này, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực, cải tiến và phát triển không ngừng để khách hàng luôn được sử dụng những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất.

Gửi liên hệ
0914004800