Trang chủ Tin dự án IRC Tire nghiệm thu Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro

IRC Tire nghiệm thu Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro

Ngày 24/4/2021, buổi Lễ Nghiệm thu Dự án Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro tại Công ty TNHH Cao Su INOUE (IRC Tire) đã được tổ chức cùng với sự có mặt đầy đủ thành viên ban dự án hai bên.

Dự án Triển khai Phần mềm Quản lý Nhân sự HRM Pro tại IRC Tire là dự án tiêu biểu, dự kiến triển khai hoàn thiện trong vòng 04 tháng với các phân hệ core của HRM Pro. Tuy nhiên, do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19, phòng nhân sự phân tán cho nhiều dự án dẫn đến quá trình triển khai dự án bị gián đoạn dẫn đến kéo dài. Đến nay, sau 8 tháng triển khai dự án đã hoàn thiện và hai bên thống nhất nghiệm thu dự án, bao gồm các Phân hệ: Quản trị hệ thống, Quản lý thông tin nhân sự, Quản lý chấm công, Quản lý tính lương (bao gồm lương sản phẩm), BHXH, Thuế TNCN, Cổng thông tin nhân sự.

Chia sẻ trong buổi nghiệm thu dự án, chị Nguyễn Quỳnh Trâm – Giám đốc Nhân sự, Giám đốc dự án chia sẻ: “Trước hết, tôi xin thay mặt Ban giám đốc, Ban dự án cảm ơn anh Quý, cùng anh chị em ban dự án và VnResource đã triển khai thành công Phần mềm Quản lý Nhân sự HRM Pro cho IRV. Dự án này đặc biệt dành được sự quan tâm của Tổng Giám đốc EIICHI YANO và Tập đoàn INOUE.

Tôi đã đồng hành cùng IRC Tire từ những ngày đầu đến nay được 25 năm, đã triển khai qua nhiều dự án phần mềm, chúng tôi đánh giá cao về hệ thống phần mềm và đội ngũ triển khai của VnResource. Phần mềm nhân sự đã giúp IRV chuẩn hóa các quy trình nghiệp vụ nhân sự đang vận hành thủ công, công tác chấm công, phê duyệt công, tính lương sản phẩm phức tạp, và cuối cùng toàn bộ nghiệp vụ chính đã được đưa lên phần mềm. Sau dự án này, chúng tôi mong muốn mở rộng triển khai thêm các module khác trên hệ thống HRM. Về đội ngũ triển khai, chúng tôi đánh giá cao sự tập trung, trách nhiệm và chuyên nghiệp của các bạn. Các bạn trẻ nhưng không thiếu những kiến thức chuyên môn giúp chúng tôi hoàn thiện một số quy trình vận hành, nếu không phải là đội ngũ nhân sự này triển khai, chúng tôi không dám chắc dự án sẽ hoàn thiện được vào thời điểm này. Vì vậy, tôi cũng xin đề nghị anh Quý và Ban giám đốc VnResource không đánh giá team triển khai vì lý do chậm tiến độ dự án.

Sau những lời chia sẻ của chị Trâm, anh Thái Bình Quý – Tổng Giám đốc của VnResource đã đại diện dành lời cảm ơn tới IRC Tire: “VnResource nhận được những lời chia sẻ của chị rất quý báu, chắc chắn sẽ là động lực lớn để VnResource không ngừng cải thiện và cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Quý xin cảm ơn các anh chị đã luôn hỗ trợ trong suốt thời gian triển khai và tiếp thu các ý kiến của chị Trâm.”…

Một lần nữa, xin chúc mừng team triển khai dự án HRM Pro tại IRC Tire đã triển khai thành công dự án và dành được sự hài lòng, nhiều lời khen ngợi chân thành từ phía khách hàng!

VnResource xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công!

Gửi liên hệ
0914004800