Trang chủ Tin dự án VnResource đồng hành cùng Transcosmos trong hành trình Chuyển Đổi Số Quản Trị Nhân Sự thời COVID

VnResource đồng hành cùng Transcosmos trong hành trình Chuyển Đổi Số Quản Trị Nhân Sự thời COVID

Sáng ngày 06/09/2021, lễ khởi động dự án triển khai phần mềm Quản trị nhân sự HRM Pro giữa TCV và VnResource đã diễn ra thành công tốt đẹp.

TCV là công ty vốn 100% Nhật Bản, thành viên của Tập đoàn đa quốc gia Transcosmos Inc., đứng thứ 13 trong Top 100 công ty về Outsourcing của Thế giới. Tính đến nay, TCV đã có 06 trung tâm lớn với hơn 2,500 nhân viên trên toàn quốc, trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong nước về dịch vụ BPO (Business Process Outsourcing) và Contact Center.

Tại TCV, phương pháp triển khai các dự án là luôn kết hợp giữa nguồn nhân lực và công nghệ kỹ thuật hiện đại để hỗ trợ sự thành công của các doanh nghiệp. Do vậy, Ban lãnh đạo & Ban dự án TCV hiểu rất rõ tầm quan trọng của việc áp dụng phần mềm trong công tác quản trị nhân sự, phát triển đội ngũ nhân tài của Công ty. Qua các vòng đánh giá từ Ban Tổng giám đốc, Quản lý vùng theo các tiêu chí về chất lượng của doanh nghiệp Nhật, VnResource đã chính thức trở thành đơn vị cung cấp Phần mềm quản lý nhân sự cho TCV. Giải pháp HRM Pro hỗ trợ mạnh mẽ trong công tác quản lý chấm công, tính lương cho đội ngũ nhân viên Call Center cùng với hệ thống Self-Service Portal để nâng cao trải nghiệm làm việc, sự chủ động và tương tác của nhân viên tại TCV.

Trong giai đoạn giãn cách xã hội hiện nay, Ban dự án TCV đã tìm “cơ” trong “nguy” để tạo sự bức phá trong mô hình quản trị nguồn lực khi dịch giảm đến thời kỳ bình thường mới. Bằng sự quyết tâm và kinh nghiệm triển khai đã đúc kết từ hơn 30 dự án triển khai và nghiệm thu Online, đội triển khai VnResource sẽ sớm đưa hệ thống vào vận hành thực tế và đem lại những giá trị cao nhất cho công tác quản lý nhân sự tại TCV. 

Gửi liên hệ
0914004800