Trang chủ Tin dự án Alpha Academy triển khai phần mềm Đào tạo VnResource EBM Pro

Alpha Academy triển khai phần mềm Đào tạo VnResource EBM Pro

Ngày 27/10/2021, buổi lễ khởi động Dự án Phần mềm Quản lý đào tạo VnResource EBM Pro tại CÔNG TY TNHH ALPHA ACADEMY đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Alpha Academy là Trung tâm giảng dạy tiếng Anh kết hợp với Toán cơ bản cho trẻ nhỏ. Sử dụng giáo trình từ Nhà xuất bản Oxford cùng phương pháp giảng dạy kết hợp Tư duy – Vận động – Đối thoại, học viên nhỏ tuổi sẽ có những giờ học vui nhộn, hiệu quả, kích thích hai bán cầu não hoạt động cần bằng; đồng thời giúp trẻ phát triển 8 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết bằng Anh ngữ, kỹ năng Làm việc nhóm, kỹ năng Thuyết trình, tư duy Logic và tư duy Phản biện.

Giảng viên có phát âm chuẩn đến từ các nước nói tiếng Anh, có bằng cấp chính quy, được phỏng vấn kỹ và được đào tạo chuyên sâu về phương thức giảng dạy cũng như tâm lý trẻ nhỏ.

Sau thời gian nghiên cứu, xem xét và đánh giá từ nhiều nhà cung cấp giải pháp Phần mềm Quản lý đào tạo, cuối cùng VnResource được Alpha Academy tin tưởng lựa chọn là đơn vị phù hợp khi có nhiều kinh nghiệm triển khai ở các hệ thống trung tâm lớn như Ocean Edu, AMA, Fisher’s SuperKids, Nagomi Academi, Việt Thương Music, Hướng Nghiệp Á Âu…

Về phía mình, VnResource tự hào được các đối tác đánh giá là nhà cung cấp uy tín và chất lượng. Chúng tôi lấy làm tự hào và sẽ nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng.

Một lần nữa, VnResource chân thành cảm ơn những khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi cho đến ngày hôm nay. Xin chúc Quý khách hàng của VnResource ngày càng phát triển hơn nữa.

Gửi liên hệ
0914004800