Trang chủ Tin dự án Thuận Phương Group hợp tác cùng VnResource thực hiện Chuyển đổi số toàn diện Quy trình Quản lý Nguồn Nhân lực với Giải pháp phần mềm HRM Pro

Thuận Phương Group hợp tác cùng VnResource thực hiện Chuyển đổi số toàn diện Quy trình Quản lý Nguồn Nhân lực với Giải pháp phần mềm HRM Pro

Trong hành trình chuyển đổi số cùng với các giải pháp ERP SAP S4Hana, BI, Microsoft 365… ngày 01 tháng 11 năm 2021, Thuận Phương Group (TPG) và VnResource đã diễn ra Lễ khởi động dự án Triển khai Phần mềm Quản trị Nhân sự HRM Pro.

 

Buổi lễ Kick-off dự án được sự quan tâm và có mặt hầu hết các Nhà sáng lập và Ban lãnh đạo của TPG, bao gồm: Ông Mai Đức Thuận – Chủ tịch HĐQT, Bà Đặng Thị Ngọc Hương – Phó TGĐ điều hành, Ông Mai Đăng Khoa, Bà Trần Vũ Diệu Huyền – Ban Tổng giám đốc, Ông. Ngô Phan Quốc Thái – GĐ điều hành CNTT và Chuyển đổi số, Bà Huỳnh Trâm Anh – Cố vấn CNTT và cùng hơn 20 thành viên Ban dự án của hai bên.

 

 

Được thành lập từ năm 1983, TPG đã trở thành một trong những Công ty may thêu xuất khẩu tư nhân hàng đầu tại Việt Nam. Đến nay, TPG phát triển trở thành Tập đoàn đa ngành nghề hoạt động và đầu tư trong nhiều lĩnh vực khác nhau: bệnh viện, trường học, nhà hàng, bất động sản… Đồng hành cùng với sự phát triển vượt bậc của TPG là đội ngũ gần 10,000 công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết và đặc biệt là đội ngũ quản lý có trình độ học vấn cao với bằng cao học MBA, MBS từ trong và ngoài nước.

TPG đã đầu tư đội ngũ mạnh để phát triển và sử dụng Phần mềm Nhân sự nội bộ trong thời gian qua. Tuy nhiên, với nhu cầu ngày càng mở rộng và phức tạp về quy trình tính công, lương sản phẩm, quản lý kế hoạch ngân sách, hoạch định & quản trị đội ngũ nhân tài (succession planning), tích hợp các hệ thống phần mềm khác để tạo thành giải pháp doanh nghiệp tổng thể… sau nhiều tháng làm việc và lựa chọn khắt khe những giải pháp Nhân sự hàng đầu Việt Nam, TPG đã lựa chọn VnResource để thực hiện dự án chuyển đổi số công tác quản trị nhân sự một cách toàn diện.

 

 

Đại diện TPG – Ông Mai Đăng Khoa chia sẻ tầm quan trọng của Dự án Triển khai Phần mềm Quản trị Nguồn nhân lực. Theo đó, ông nhận định tuy thời gian làm việc giữa hai team dự án TPG & VnResource bị ảnh hưởng bởi dịch Covid nhưng hai bên đã không ngừng nỗ lực và cùng nhau thực hiện rất kỹ lưỡng các công việc Pre Kick-off. Qua đó, ông Khoa nhấn mạnh dù triển khai dự án có thực hiện theo hình thức onsite hay online thì cũng không quá quan trọng vì thời đại công nghệ số chúng ta có làm việc tại văn phòng, có online làm ở nhà thì hiệu quả công việc cũng không chênh lệch. Kết hợp yếu tố về chất lượng đội ngũ triển khai với các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực HRM và chuyên môn cao của hai ban dự án, Ban Tổng giám đốc TPG tin tưởng rằng dự án sẽ diễn ra thuận lợi và cùng đi đến vạch đích là nghiệm thu dự án thành công.  

 

 

VnResource cảm ơn sự tin tưởng và hỗ trợ của Ban Tổng giám đốc TPG. Theo đó, Ban lãnh đạo VnResource và các thành viên team dự án đánh giá đây là một dự án chiến lược cho nên tất cả thành viên đều toàn tâm và nỗ lực hết mình để cùng đưa “con thuyền Digital HR Transformation” đi tới vạch đích là sự thành công của dự án.

Sau cùng, chúc dự án thành công tốt đẹp!

Gửi liên hệ
0914004800