Trang chủ Tin dự án Accredo Asia Packaging thực hiện công tác chuyển đổi số quản trị nhân sự cùng VnResource

Accredo Asia Packaging thực hiện công tác chuyển đổi số quản trị nhân sự cùng VnResource

Chiều ngày 24/08/2022, VnResoure cùng Accredo Asia (ACCA) đã khởi động Dự án Triển khai Giải pháp Phần mềm Quản trị Nhân sự HRM Pro, đánh dấu cho sự hợp tác lâu dài của hai bên.

Accredo Asia là cơ sở sản xuất bao bì linh hoạt đầu tiên ở Châu Á được Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ cấp chứng nhận LEED® Silver. Nhà máy ACCA tại Khu công nghiệp VSIP 2 được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu, ứng dụng sản xuất các sản phẩm bao bì plastic công nghiệp chất lượng cao cùng quy mô gần 1,000 công – nhân viên. Với sự phát triển không ngừng, khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành sản xuất bao bì, Ban lãnh đạo ACCA đã quyết định thực hiện Chuyển đổi số Quản lý nguồn nhân lực – yếu tố then chốt cho sự phát triển lâu dài và bền vững.

Giải pháp VnResource HRM Pro với đầy đủ các Best Practice và linh hoạt trong thiết lập Chế độ công cho các nhóm nhân viên sản xuất đi ca, Công thức tính lương động, Quản lý thông tin & checklist hồ sơ nhân viên… cùng Hệ thống Portal App triển khai cho toàn bộ công – nhân viên với giao diện thân thiện “What you see is What you get” đã được Ban lãnh đạo và Ban dự án ACCA lựa chọn triển khai chỉ trong vòng gần ba (03) tháng làm việc và đánh giá. Đáp lại sự tin tưởng ấy, Ban dự án VnResource cam kết sẽ triển khai dự án đúng tiến độ và đem lại hiệu quả cao trong công tác quản trị nguồn nhân lực của ACCA.

Chúc mừng cho sự hợp tác thành công giữa ACCA và VnResource!

Gửi liên hệ
0914004800