Trang chủ Tin dự án AEON Delight nâng tầm quản trị nhân sự bằng Giải pháp VnResource HRM Pro

AEON Delight nâng tầm quản trị nhân sự bằng Giải pháp VnResource HRM Pro

Ngày 07/11/2017 vừa qua, VnResource và đã chính thức khởi động triển khai dự án VnResource HRM Pro tại trụ sở chính của AEON Delight Việt Nam – 62/7 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

AEON Delight là một doanh nghiệp Nhật Bản được thành lập năm 1972 với hai trụ sở chính ở Tokyo và Osaka. Trong đó có hơn 600 văn phòng dịch vụ, bao gồm 10 chi nhánh vùng, 46 văn phòng chi nhánh và 450 văn phòng trung tâm tại Nhật Bản. AEON Delight là công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ Quản lý bất động sản và trang thiết bị toàn diện (FMS tổng hợp), thuộc tập đoàn AEON Group, hiện đang đầu tư phát triển ra các quốc gia Châu Á nhằm cung cấp các dịch vụ và giải pháp ưu việt nhất cho khách hàng của mình. Với cơ sở đặt tại Hồ Chí Minh, công ty AEON Delight Việt Nam là một phần của mạng lưới toàn cầu do AEON Delight lập ra.

Kể từ ngày thành lập, AEON Delight không ngừng khẳng định vị thế là một doanh nghiệp toàn cầu, bên cạnh đó với đặc trưng là một tập đoàn lớn xuất thân từ Nhật Bản và hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ đặc thù, công ty phấn đấu đem lại cho khách hàng giải pháp tối ưu, đồng thời, cũng góp phần tạo ra các giá trị môi trường. Vì vậy, AEON Delight Việt Nam yêu cầu rất cao về một hệ thống phần mềm quản lý nhân sự toàn diện, hỗ trợ nhiều về công tác quản trị cũng như hệ thống báo cáo phức tạp nhằm tối ưu hóa các hoạt động nội bộ.

Sau thời gian lựa chọn, đánh giá & khảo sát kỹ lưỡng các nhà cung cấp phần mềm nhân sự lớn trên thị trường, AEON Delight đã quyết định lựa chọn VnResource là đơn vị triển khai dự án phần mềm quản lý nhân sự tại AEON Delight Việt Nam.

 

Hình ảnh buổi Kick-off dự án HRM Pro giữa VnResource & Aeon Delight

Với lộ trình triển khai dự kiến khoảng 6 tháng trước khi đưa hệ thống vào vận hành thực tế, hai bên tin rằng việc áp dụng Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự VnResource HRM Pro vào công tác quản trị nhân sự tại AEON Delight Việt Nam sẽ cải tiến quy trình quản lý nhân sự, nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty trong thời gian tới. 

Gửi liên hệ
0914004800