Trang chủ Tin dự án AEON MALL Việt Nam lựa chọn VnResource triển khai Phần mềm Quản trị Nhân sự

AEON MALL Việt Nam lựa chọn VnResource triển khai Phần mềm Quản trị Nhân sự

Cuối tháng 12/2017 vừa qua đã diễn ra buổi lễ khởi động Dự án “Triển khai Phần mềm Quản lý nhân sự” tại Công ty AEON Mall Việt Nam.

Sau quá trình đánh giá và lựa chọn, cuối cùng AEON MALL Việt Nam đã quyết định lựa chọn VnResource là đơn vị triển khai Phần mềm Quản trị Nhân sự cho toàn hệ thống. Dự kiến đến năm 2020, AEON MALL sẽ có tới 6 trung tâm thương mại lớn tương tự như AEON MALL Long Biên được xây dựng tại các thành phố lớn trên cả nước.

Do vậy, việc ứng dụng giải pháp của VnResource là rất phù hợp với đặc thù của AEON, đó là: Doanh nghiệp có quy mô nhân sự lớn, nhân sự phân tán tại nhiều nơi, Bài toán nhân sự, công – lương phức tạp đòi hỏi hệ thống phải hết sức linh động phù hợp với những sự thay đổi và phát triển trong tương lai,…

Đây chính là tin mừng đối với VnResource nhân dịp Xuân Mậu Tuất sắp đến. Trước đó VnResource đã liên tục được AEON Delight, Shin-Etsu Việt Nam, Tập đoàn Thiên Long,… cũng đã lựa chọn VnResource để triển khai Phần mềm Quản lý nhân sự.

Với việc không ngừng nỗ lực hoàn thiện giải pháp/dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng. VnResource tin tưởng sẽ luôn được khách hàng đánh giá là sự lựa chọn phù hợp nhất bởi giải pháp toàn diện và sự chuyên nghiệp trong quá trình cung cấp sản phẩm/dịch vụ.

Gửi liên hệ
0914004800