Trang chủ Tin dự án AEON quản lý hiệu quả với VnResource HRM Pro

AEON quản lý hiệu quả với VnResource HRM Pro

Ngày 18/12/2013 VnResource và công ty AEON Việt Nam đã chính thức triển khai giải pháp phần mềm quản lý nhân sự VnResource HRM Pro V7.0 tại trụ sở mới của AEON – Quận Tân Phú, Tp.HCM.

AEON hiện là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản.

Theo chia sẻ của Chị Lê Thị Anh Thư – Project Manager: “AEON quyết định chọn VnResource VnResource có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai dự án cho các công ty có quy mô và số lượng nhân viên lớn, Chi phí triển cũng như mức giá của VnResource đưa ra hợp lý, phù hợp với AEON. Đặc biệt, khi AEON tham khảo thông tin, ý kiến từ khách hàng của VnResource, chúng tôi đã nhận được những chia sẻ và phản hồi tốt về VnResource, chính điều đó đã tạo niềm tin cho ban lãnh đạo người Nhật.”

Khách hàng Nhật rất khó tính và yêu cầu cao trong việc chọn đối tác cung cấp dịch vụ, sản phẩm cho công ty Nhật. VnResource luôn tâm niệm "Your trust, Our success" – sự tin tưởng của khách hàng chính là thành công của VnResource.

Gửi liên hệ
0914004800