Trang chủ Tin dự án AMA Đà Nẵng nâng cao hiệu quả công tác quản trị với phiên bản Phần mềm Quản lý Đào tạo EBM Pro 8.0

AMA Đà Nẵng nâng cao hiệu quả công tác quản trị với phiên bản Phần mềm Quản lý Đào tạo EBM Pro 8.0

Tháng 06/2019, sau gần 3 năm triển khai và sử dụng Phần mềm Quản lý Đào tạo VnResource EBM Pro, AMA Đà Nẵng đã đầu tư nâng cấp phiên bản 8.0 mới nhất để đáp ứng tốc độ phát triển lớn mạnh của trung tâm trong thời gian tới.

AMA là hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với chất lượng giáo dục, đào tạo chuẩn Quốc tế và là trung tâm có quyền tổ chức khảo thí các cuộc thi ngoại ngữ có giá trị toàn cầu. Bên cạnh đó, AMA hướng đến trở thành tên tuổi lớn về nhượng quyền thương hiệu trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ trong và ngoài nước với 22 trung tâm trên toàn quốc và 2 trung tâm tại Thái Lan.

Trung tâm AMA Đà Nẵng đầu tiên được thành lập từ năm 2012, đem đến phương pháp học độc đáo cho mọi lứa tuổi và đến nay, đã phát triển thành hai trung tâm lớn với đầy đủ cơ sở vật chất, phương tiện giảng dạy hiện đại.

Triển khai phần mềm đào tạo EBM Pro của VnResource từ năm 2016, AMA Đà Nẵng đã thuần thục khi ứng dụng phần mềm vào công tác quản lý của trung tâm để mang lại hiệu quả cao trong thời gian qua. Cùng với xu thế phát triển chung, song song với việc trang bị mới lại trung tâm và các trang thiết bị, AMA Đà Nẵng đã đầu tư nâng cấp phần mềm EBM Pro lên phiên bản 8.0 mới nhất, với những cập nhật về công nghệ, biểu đồ, giao diện thân thiện cùng chức tìm kiếm nhanh cập nhật,…

Mong rằng với phiên bản nâng cấp mới, EBM Pro vẫn sẽ tiếp tục là công cụ trợ giúp hữu hiệu trong công tác quản lý và phát triển của trung tâm, hướng đến mở rộng hơn nữa về chất lượng lẫn quy mô của hệ thống AMA Đà Nẵng trong tương lai gần.

Gửi liên hệ
0914004800