Trang chủ Tin dự án AMA Đà Nẵng nghiệm thu phần mềm quản lý đào tạo EBM Pro

AMA Đà Nẵng nghiệm thu phần mềm quản lý đào tạo EBM Pro

Cuối tháng 8/2019, đại diện trung tâm anh ngữ AMA Đà Nẵng cùng đại diện VnResource đã chính thức ký nghiệm thu dự án triển khai Phần mềm Quản lý Đào tạo EBM Pro.

AMA và VnResource đã chính thức ký kết hợp đồng triển khai Phần mềm Quản lý Đào tạo EBM Pro vào tháng 10/2016. Trong suốt 2 năm vận hành, AMA luôn định hướng trở thành một trong những trung tâm ngoại ngữ đi đầu về công nghệ trong việc giảng dạy và đào tạo tại Đà Nẵng. Phương châm tạo môi trường học tập tiếng Anh tốt nhất cho học viên, ngoài những giáo trình được hệ thống khoa học và tiên tiến nhất, trung tâm luôn chú trọng đến việc đầu tư cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại trong quản lý, giảng dạy.
Do đó, cuối tháng 6/2019, AMA tiếp tục nâng cấp phiên bản mới nhất và tân tiến nhất của VnResource để mang lại chất lượng dịch vụ tốt hơn cùng những buổi học trực quan hơn.
Sau khoảng thời gian đưa vào ứng dụng phần mềm EBM Pro đã trợ giúp trung tâm giải quyết thực tiễn các vấn đề về quản trị, quản lý, qua đó, giúp công việc của đội ngũ hành chính và ban quản lý trở nên đơn giản và hiệu quả hơn trước rất nhiều.
Xin cảm ơn đội ngũ AMA đã hỗ trợ VnResource nhiệt tình trong quá trình triển khai dự án để thu về kết quả tốt nhất. Với sự hỗ trợ của phần mềm EBM Pro, chúc cho trung tâm sẽ phát triển và mở rộng hơn nữa trong tương lai gần nhất.
Gửi liên hệ
0914004800