Trang chủ Tin dự án Amata Biên Hòa chinh phục mục tiêu “Thành phố hoàn hảo” cùng giải pháp nhân sự VnResource

Amata Biên Hòa chinh phục mục tiêu “Thành phố hoàn hảo” cùng giải pháp nhân sự VnResource

Ngày 17/07/2019 vừa qua, Công ty cổ phần Amata Biên Hòa đã chính thức nghiệm thu hoàn thành dự án Triển khai Giải pháp Phần mềm Quản trị Nhân sự VnResource HRM Pro.

Amata là một Tập đoàn đầu tư đến từ Thái Lan có tiếng trên trường quốc tế ở vai trò nhà phát triển khu công nghiệp với khách hàng là những top thương hiệu ở nhiều lĩnh vực như Pepsi, BMW, Toyota, Daikin,…

Amata Biên Hòa được thành lập từ năm 1994, là công ty liên doanh giữa Tổng công ty Amata Thái Lan và SONADEZI Biên Hoà. Định hướng ngay từ khi thành lập là tạo ra một “Thành phố hoàn hảo” (Perfect city) với các thành phố công nghiệp được trang bị các dịch vụ, cơ sở và cơ sở hạ tầng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của một thế giới kinh doanh liên tục thay đổi, Amata chưa bao giờ thay đổi hướng đi của mình và liên tục cải tiến, phát triển tốt hơn.

Trở thành sự chọn lựa tối ưu cho nhiều công ty, đến nay, KCN đã tiếp đón nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia,… đến từ nhiều lĩnh vực đa dạng như thực phẩm, sản xuất, nhựa, may mặc và điện tử…

Trước thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 như hiện nay, để theo đuổi và chinh phục mục tiêu đã đề ra, Amata cần không ngừng thay đổi để phát triển, bên cạnh đó là cải tiến trong công tác quản lý và đương nhiên không thể bỏ qua tầm quan trọng củaviệc quản lý con người.

Trong suốt quá trình hợp tác và triển khai phần mềm, với sự trợ giúp nhiệt tình từ đội dự án Amata, đội ngũ kỹ sư VnResource đã có những khoảng thời gian làm việc cật lực và hiệu quả khi đưa ra được những giải pháp phù hợp cho những vấn đề Amata đang gặp phải về quản lý nhân viên, công, lương và thuế.

Sau gần 14 năm thành lập và phát triển, VnResource luôn chú trọng duy trì hoạt động nghiên cứu, phát triển sản phẩm từng ngày để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng lớn trong nước lẫn các công ty, tập đoàn nước ngoài đầu tư tại thị trường Việt Nam.

Bên cạnh đó, với định hướng trở thành người đồng hành trên bước đường phát triển của doanh nghiệp, đội ngũ kỹ sư bảo trì của VnResource sẽ luôn bên cạnh và hỗ trợ khách hàng trong quá trình vận hành sau triển khai nhằm đảm bảo phần mềm sẽ hoạt động hiệu quả và là trở thành công cụ đắc lực nhất với khách hàng trong quá trình quản lý nhân sự.

Xin cảm ơn các thành viên đội dự án Amata đã hỗ trợ để VnResource hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lần này. Chúc cho Amata sẽ có thêm nhiều bước tiến trên con đường phát triển sắp tới khi có người đồng hành bên cạnh là VnResource.

Gửi liên hệ
0914004800