Trang chủ Tin dự án Công Ty TNHH Giáo Dục Và Đào Tạo Quốc Tế Thần Đồng (Anh văn thiếu nhi Fisher’s SuperKids) triển khai phần mềm EBM Pro của VnResource

Công Ty TNHH Giáo Dục Và Đào Tạo Quốc Tế Thần Đồng (Anh văn thiếu nhi Fisher’s SuperKids) triển khai phần mềm EBM Pro của VnResource

Cuối tháng 11/2018, buổi lễ khởi động Dự án Phần mềm Quản lý đào tạo EBM Pro VnResource tại Công Ty TNHH Giáo Dục Và Đào Tạo Quốc Tế Thần Đồng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trung tâm Anh văn thiếu nhi Fisher’s SuperKids được sáng lập từ năm 2005 bởi Ông Huỳnh Kim Phước Hải nguyên là giảng viên tiếng Anh Đại Học Sư Phạm Ngoại Ngữ Đà Nẵng và Bà Teresa Marie Fisher nguyên là giảng viên đại học Hope International University (Mỹ) với tổng cộng hơn 30 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh tại Mỹ và Việt Nam.

Tại Fisher’s SuperKids giáo trình giảng dạy được hệ thống một cách khoa học theo từng lứa tuổi. Đối với trẻ nhỏ, phương pháp giảng dạy đặc biệt chú trọng đến sự phát triển toàn diện, kết hợp giữa chơi và học, thông qua đó, giáo dục định hướng nhân cách, kỹ năng cho trẻ thông qua các hoạt động ngoại khóa.

Với phương pháp linh hoạt, hiện đại và không ngừng đổi mới, Fisher’s SuperKids đã chứng minh năng lực, chất lượng tư vấn và đào tạo bằng sự tin tưởng, gắn bó của các công ty, các ngân hàng, tổ chức thương mại, các tập đoàn lớn trong nước trong suốt những năm qua.

Hình ảnh đại diện Fisher’s SuperKids và đại diện VnResource trong buổi khởi động dự án EBM Pro

Sau thời gian nghiên cứu, xem xét và đánh giá từ nhiều nhà cung cấp giải pháp Phần mềm Quản lý đào tạo, cuối cùng VnResource được Fisher’s SuperKids tin tưởng lựa chọn là đơn vị phù hợp khi có nhiều kinh nghiệm triển khai cho các mô hình trung tâm giống Fisher’s SuperKids như AMA, Atlanta, Nagomi Academi, Taleed,…

Về phía mình, VnResource tự hào được các đối tác đánh giá là nhà cung cấp uy tín và chất lượng. Chúng tôi lấy làm tự hào và sẽ nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng.

Một lần nữa, VnResource chân thành cảm ơn những khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi cho đến ngày hôm nay. Xin chúc Quý khách hàng của VnResource ngày càng phát triển hơn nữa.

Gửi liên hệ
0914004800