Trang chủ Tin dự án Atlanta chính thức vận hành VnResource EBM Pro trong công tác quản lý đào tạo

Atlanta chính thức vận hành VnResource EBM Pro trong công tác quản lý đào tạo

Ngày 14/09/2017, VnResource và Atlanta đã chính thức nghiệm thu dự án Phần Mềm Quản Lý Đào tạo VnResouce EBM Pro sau gần 2 tháng triển khai trước khi đưa vào sử dụng thực tế.

Trường Ngoại ngữ Atlanta được thành lập vào ngày 01-10-2007. Atlanta đào tạo rất nhiều khóa học từ tổng quát đến học thuật phù hợp với nhiều đồi tượng học viên như: tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi tốt nghiệp THCS hay THPT, TOEIC, IELTS…  Với sự tổ chức lớp học đa dạng với nhiều trình độ khác nhau trung tâm đã thu hút một lượng học viên khá lớn theo học ở khu vực TP HCM.

Là trung tâm đào tạo với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, Atlanta luôn chú trọng tới các chính sách đãi ngộ để chiêu mộ đồng thời giữ chân nhân tài, yêu cầu đặt ra luôn khắt khe, song với bề dày kinh nghiệm 12 năm, VnResource đã làm hài lòng tất cả đội ngũ nhân viên, ban lãnh đạo của Atlanta về tính ứng dụng và khả thi của phần mềm. VnResource luôn chú trọng dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng, thái độ hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp. Sau gần 2 tháng triển khai, VnResource đã tiến hành nghiệm thu dự án theo đúng tiến độ như đã cam kết ban đầu, và nhận được sự đánh giá cao từ Atlanta.

Hình ảnh buổi nghiệm thu EBM Pro giữa Atlanta và VnResource 

Việc VnResource và Atlanta ký nghiệm thu và đưa Phần Mềm Quản Lý Đào tạo EBM Pro vào sử dụng thực tế từ tháng 09/2017 là một minh chứng cho thấy Giải pháp Quản lý Đào tạo mà VnResource cung cấp đã đáp ứng đúng kì vọng của Atlanta, đồng thời là một sự kiện đánh dấu sự hợp tác lâu dài mà hai bên cùng hướng đến.

Gửi liên hệ
0914004800