Trang chủ Tin dự án Bamboo Airways và VnResource hợp tác “Chuyển đổi số trong quản trị nhân sự – HR 4.0”

Bamboo Airways và VnResource hợp tác “Chuyển đổi số trong quản trị nhân sự – HR 4.0”

Ngày 23/12/2021, buổi lễ ký kết hợp tác “Chuyển đổi số trong quản trị nhân sự – HR 4.0” đã diễn ra với sự có mặt của ban dự án Bamboo Airways và VnResource.

 

 

Từ niềm tự hào dân tộc  nguồn cảm hứng trên hành trình khai phá, Bamboo Airways – một thành viên của Tập đoàn FLC – chính thức ra đời vào năm 2017. Mang sứ mệnh kết nối những miền đất du lịch trên dải đất hình chữ S, nâng tầm hình ảnh đất nước và con người Việt Nam trên bản đồ quốc tế, Bamboo Airways bắt đầu hành trình sải cánh vươn xa bằng việc hợp tác cùng những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hàng không. Đến năm 2020, Bamboo Airways là hãng hàng không chiếm thị phần thứ 3 Việt Nam và là hãng hàng không bay đúng giờ nhất Việt Nam với chỉ số đúng giờ ở mức tuyệt đối là 96%.

 

 

Tại Bamboo Airways, chuyển đổi số đang được coi là một trong những chiến lược để hãng hiện đại hoá & nâng cao năng lực quản trị, vận hành khai thác, chất lượng dịch vụ và hiệu quả kinh doanh. Trong công cuộc chuyển đổi số, Ban Nhân Sự Bamboo Airways đã lên kế hoạch xây dựng Hệ thống Quản trị Nhân sự theo hướng tích hợp công nghệ, thân thiện với người sử dụng là CBNV, từng cấp Cán bộ Quản lý và lãnh đạo hãng. Bamboo Airways đã lựa chọn VnResource làm đối tác triển khai hệ thống quản lý nhân sự để quản lý gần 3.000 nhân sự ở Bamboo Airways nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất, tiết kiệm thời gian, vật lực, tài lực trong quá trình làm việc để nâng cao năng suất lao động.

 

 

Trong thời đại công nghệ 4.0, khi công tác chuyển đổi số doanh nghiệp đang diễn ra mạnh mẽ, VnResource đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trong công tác chuyển đổi số trong lĩnh vực quản lý nhân sự và chuyển đổi số trong quá trình vận hành doanh nghiệp nói chung cũng như phát triển nhân tài nói riêng. Cho đến nay,  VnResource đã triển khai thành công cho nhiều doanh nghiệp lớn như: Honda, Thaco, FGL, v.v. Với nền tảng quản lý nhân sự đến từ VnResource HRM Pro, Bamboo Airways hứa hẹn sẽ tiếp tục vươn xa đến với mục tiêu đạt chuẩn hàng không 5 sao trong tương lai. 

 

Sau cùng, chúc dự án đạt đến vạch đích thành công tốt đẹp! 

Gửi liên hệ
0914004800