Trang chủ Tin dự án Base quản lý hiệu quả với VnResource HRM Pro

Base quản lý hiệu quả với VnResource HRM Pro

VnResource và Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (Base) đã chính thức kick-off dự án triển khai dự án Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự VnResouce HRM Pro tại văn phòng chính của Base P12B.4, Lầu 12B, Tòa nhà REE 09 Đoàn Văn Bơ, phường 12, quận 4, Tp. HCM.

Base được thành lập năm 2005, là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Contact Center và quản lý quy trình dịch vụ khách hàng.

Với số lượng nhân sự hiện tại khoảng hơn 200 nhân viên và khả năng mở rộng lên đến 500 nhân viên trong thời gian tới đây cũng như đặc thù của ngành Contact Center như: nhân sự làm việc tại công ty khách hàng, có nhiều ca trong ngày, ca gãy, có sự biến động nhân sự lớn,…

Với thời gian triển khai khoảng hơn bốn tháng, Hai bên tin rằng, việc áp dụng Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự VnResource HRM Pro vào công tác quản trị nhân sự tại Base sẽ cải tiến quy trình quản lý nhân sự, nâng cao hiệu quả hoạt động của Base và việc giải quyết ca kíp, biến động nhân sự lớn,… của Base sẽ được thực hiện đơn giản hơn bởi phần mềm quản lý nhân sự VnResource HRM Pro.

Tham dự buổi lễ kick-off có Ông Nguyễn Chí Thanh – Tổng Giám Đốc, Bà Vũ Hồng Hạnh – Giám Đốc Nhân sự kiêm Trợ lý Giám Đốc cùng toàn thể Anh Chị thành viên dự án.

“Với đội ngũ trẻ, nhiệt tình và chuyên nghiệp mong rằng hai bên sẽ kết hợp triển khai thành công các phân hệ của giai đoạn một và sẽ triển khai tiếp các phân hệ cho giai đoạn hai”.

Trích lời nhận xét của Ông Nguyễn Chí Thanh – Tổng Giám Đốc Base

Gửi liên hệ
0914004800