Trang chủ Tin dự án Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc và VnResource khởi động dự án triển khai phần mềm nhân sự HRM Pro

Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc và VnResource khởi động dự án triển khai phần mềm nhân sự HRM Pro

Ngày 17/5/2019, buổi lễ Khởi động Dự án Triển khai Phần mềm Quản lý nhân sự VnResource HRM Pro đã diễn ra tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc với sự có mặt của đại diện hai bên.

Thành lập từ năm 2003, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc là một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu, uy tín và nổi tiếng với mô hình kinh doanh Bệnh viện – Khách sạn ở Hà Nội. Xuất phát từ mô hình kinh doanh mới mẻ nhưng với những nỗ lực không ngừng để mang đến giá trị cao nhất cho khách hàng, Bệnh viện Hồng Ngọc đã từng bước khẳng định thương hiệu và ghi dấu ấn trong lòng khách hàng. Những năm trở lại đây, danh tiếng Bệnh viện Hồng Ngọc luôn gắn liền với những dịch vụ y tế cao cấp và cho đến nay đã trở thành thương hiệu quen thuộc, một địa chỉ y tế đáng tin cậy cho nhiều bệnh nhân.
Buổi lễ khởi động có sự tham dự của Ông Nguyễn Ngọc Long – Tổng Giám đốc công ty TNHH Bệnh viện Hồng Ngọc và Ông Thái Bình Quý – Tổng Giám đốc Công ty VnResource, cùng sự góp mặt đầy đủ các thành viên dự án hai bên. Để đi đến lễ ký kết ngày hôm nay, Bệnh viện Hồng Ngọc đã tiến hành đánh giá các đối tác cung cấp trong vòng hơn 1 năm. Bằng năng lực và kinh nghiệm triển khai thành công nhiều dự án, VnResource đã thuyết phục được Ban lãnh đạo Bệnh viện Hồng Ngọc để trở thành nhà cung cấp giải pháp lần này. Tại buổi khởi động này, đại diện ban lãnh đạo, team triển khai hai công ty cùng quyết tâm cam kết triển khai thành công, đảm bảo chất lượng và tiến độ dự án. 
Như vậy, cùng với Bệnh viện Hồng Ngọc, trong thời gian vừa qua, VnResource cũng liên tục nhận được sự tin tưởng lựa chọn của các khách hàng lớn như: Tổng công ty Bảo hiểm VietinBank, Nhựa Bình Minh, ZF Việt Nam, Trax Apparel, Alliance One, Tài chính JACCS,… và cùng với đó là hàng loạt dự án đã hoàn thành nghiệm thu: Sewon ECS Vietnam, DanOn Foods, Việt Thương Music,… 
Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng, VnResource cam kết sẽ nỗ lực không ngừng R&D và cung cấp tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
Gửi liên hệ
0914004800