Trang chủ Tin dự án Betrimex triển khai phần mềm quản lý nhân sự VnResource HRM Pro

Betrimex triển khai phần mềm quản lý nhân sự VnResource HRM Pro

Sáng ngày 28/10/2019, Đại diện Betrimex và VnResource đã có buổi trao đổi và ký kết hợp đồng triển khai dự án Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro tại văn phòng Betrimex (HCM).

Thành lập từ năm 1976, hiện tại lên đến hơn 1000 nhân viên, Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (Betrimex) đã nhanh chóng khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực chế biến, xuất khẩu các sản phẩm từ dừa. Đi qua chặng đường hơn 40 năm dựng xây và phát triển cùng không ít thăng trầm để đạt được những thành tích phát triển vượt bậc, góp phần nâng tầm chuỗi giá trị cây dừa Việt, sản phẩm đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới.
Nước dừa đóng hộp – một trong những sản phẩm nổi tiếng từ Betrimex, đứng đầu thị trường ở thời điểm hiện tại và đã xuất khẩu đi trên 40 quốc gia
Xác định “Kinh doanh là sứ mệnh chứ không phải quyền lợi”, tầm nhìn của Betrimex là trở thành một công ty có nội lực và vị thế lớn mạnh nhất trong ngành dừa Việt Nam đồng thời mang lại giá trị gia tăng cho người nông dân, đối tác, khách hàng, cán bộ nhân viên (CBNV), mang lại giá trị có ích cho cộng đồng xã hội.
Đại diện Betrimex và VnResource cùng thể hiện quyết tâm hợp tác thành công
Những yêu cầu đặt ra từ ban lãnh đạo Betrimex cho một hệ thống nhân sự đều được đáp ứng bởi các phân hệ cơ bản và nâng cao của phần mềm VnResource HRM Pro. Khi triển khai những tính năng như hệ thống quản lý nhân viên, chấm công, tính lương, tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, quản lý nhân tài, quản lý ngân sách, báo cáo động,… sẽ trợ giúp Betrimex rất nhiều trong những bước đi sắp tới, tạo nên một đội ngũ nhân sự tài năng, bản lĩnh để chinh phục những mục tiêu lớn phía trước.
Xin chúc cho hợp tác lần này giữa Betrimex và VnResource sẽ thành công tốt đẹp và mang lại thật nhiều giá trị cho sự phát triển, thành công của Betrimex trong tương lai.
Gửi liên hệ
0914004800