Trang chủ Tin dự án Bigben nâng cao hiệu quả hoạt động khi triển khai CRM lĩnh vực đào tạo – EBM Pro của VnResource

Bigben nâng cao hiệu quả hoạt động khi triển khai CRM lĩnh vực đào tạo – EBM Pro của VnResource

Đầu tháng 5 năm 2019, buổi lễ khởi động Dự án Phần mềm Quản lý đào tạo EBM Pro VnResource giữa Công Ty VnResource và khách hàng Trung tâm Anh ngữ Bigben đã diễn ra tốt đẹp.

Trung tâm Anh ngữ Bigben được thành lập với mục tiêu cung cấp dịch vụ, chất lượng và giáo dục chuyên nghiệp tại Hạ Long. Bigben tổ chức các khóa học tiếng Anh nhằm củng cố, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức cũng như các kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong học tập, đời sống, giao lưu văn hóa để hội nhập và phát triển cho mọi học viên ở độ tuổi khác nhau.

Với phương châm giảng dạy: “Lấy học viên là trung tâm, phương pháp giảng dạy phù hợp với từng lứa tuổi và 100% giáo viên nước ngoài là người bản ngữ đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc….với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, có bằng cấp, chứng chỉ sư phạm nhằm mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất”.

Sau thời gian làm việc, xem xét và đánh giá từ nhiều nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp Phần mềm Quản lý đào tạo, cuối cùng VnResource được Bigben tin tưởng lựa chọn là đơn vị phù hợp khi có nhiều kinh nghiệm triển khai cho các mô hình trung tâm giống Bigben như AMA, Atlanta, Nagomi Academi, Taleed,…

Về phía mình, VnResource tự hào được các đối tác đánh giá là nhà cung cấp uy tín và chất lượng. Chúng tôi lấy làm tự hào và sẽ nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng.

Một lần nữa, VnResource chân thành cảm ơn những khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi cho đến ngày hôm nay. Xin chúc Quý khách hàng của VnResource ngày càng phát triển hơn nữa.

Gửi liên hệ
0914004800